Soi "sạn" MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn: chân ải chân ai mà lọt vào khung hình thế này?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 22:19 16/07/2019

Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra được hạt sạn "siêu to khổng lồ" trong MV mới nhất của Soobin Hoàng Sơn.

Tối 16/7, Soobin Hoàng Sơn chính thức ghi tên vào đường đua Vpop mùa hè 2019 với bản ballad "lụi tim" "Nếu Ngày Ấy", nhận được sự ủng hộ và quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi MV ra mắt, khán giả ngay lập tức đã "soi" ra được hạt sạn xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc được đầu tư mạnh tay này!

Cụ thể, trong một khung cảnh đầy lãng mạn giữa Soobin Hoàng Sơn và nữ chính khi anh và cô nàng đang nằm cạnh nhau đầy tình cảm. Tuy nhiên, nếu nhìn kĩ, khán giả thích thú phát hiện có một... bàn chân lạ xuất hiện trong khung hình!

Soi sạn MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn: chân ải chân ai mà lọt vào khung hình thế này? - Ảnh 1.

Giữa khung cảnh vô cùng lãng mạn, với bóng đèn dịu dàng, trong căn lều ghi dấu chuyện tình quá khứ giữa hai nhân vật chính, bỗng đâu xuất hiện một bàn chân...

Soi sạn MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn: chân ải chân ai mà lọt vào khung hình thế này? - Ảnh 2.

Nhìn vào tư thế nằm của Soobin, có thể thấy anh đang duỗi chân thẳng thế nên bàn chân "lạc quẻ" xuất hiện góc phải bên dưới không thể nào là của anh được.

Soi sạn MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn: chân ải chân ai mà lọt vào khung hình thế này? - Ảnh 3.

Lí giải cho sự xuất hiện của bàn chân này chắc chắn là bàn chân đến từ e-kíp quay phim.

Để quay được cảnh Soobin và nữ chính nằm tình tứ bên nhau, camera buộc phải đặt hướng từ trên quay xuống, người quay phim và ekip phải đứng hẳn lên tấm đệm để thực hiện cảnh quay khá phức tạp này. Có lẽ trong khoảnh khắc trên, bàn chân của một thành viên trong ekip đã lọt vào khung ảnh.

Soi sạn MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn: chân ải chân ai mà lọt vào khung hình thế này? - Ảnh 4.

Tuy nhiên người hâm mộ nhanh chóng có lời lí giải hài hước...

"Nếu ngày ấy" mang màu sắc Ballad dễ dàng "lụi tim" khán giả. Ca khúc do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nguyễn Đức Tùng (thành viên nhóm O-Plus) sáng tác. Phần hình ảnh của MV "Nếu ngày ấy" được Soobin Hoàng Sơn tin tưởng gửi gắm tới ekip thực hiện MV "mát tay" của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV được xây dựng dưới dạng một phim ngắn với độ dài gần 8 phút đầy đủ cao trào và bất ngờ đến giây phút cuối cùng, những thướt phim đẹp lung linh không thua kém trong các bộ phim.

Soi sạn MV 16+ của Soobin Hoàng Sơn: chân ải chân ai mà lọt vào khung hình thế này? - Ảnh 5.

Với những tình tiết đầy kịch tính như: nữ diễn viên chính bị bạo hành, tự sát… nên Soobin Hoàng Sơn quyết định gắn mác 16+ cho MV "Nếu ngày ấy". Theo ekip sản xuất, lồng trong một câu chuyện ngôn tình nhiều cao trào, MV này còn muốn gửi đến khán giả thông điệp #Ngưngbạohànhtronggiađình cũng như góp một tiếng nói để mọi người chú ý hơn đến tính nghiêm trọng của căn bệnh trầm cảm có thể mang lại những hậu quả khó lường. Vì thế những hình ảnh này là cần thiết để tạo cảm xúc cũng như ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả về thông điệp này.

Nếu Ngày Ấy - Soobin Hoàng Sơn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm