Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 23:21 27/03/2022

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 14 xoay quanh những rắc rối hậu chia tay của Park Min Young.

Dù bị tất cả mọi người phát hiện chuyện hẹn hò nhưng Ha Kyung (Park Min Young) vẫn quyết tâm chia tay Si Woo (Song Kang) ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết tập 14. Tại công ty, hai người trở thành đề tài bàn tán xôn xao, thậm chí ngay cả vợ chồng Ki Jun cũng bị lôi vào cuộc nói chuyện. Khi thấy Ha Kyung bị mọi người bàn tán sau lưng, Ki Jun có phần xót xa cho một người mình đã từng yêu. Anh thậm chí còn gặp Si Woo và nói chuyện riêng, muốn Si Woo đừng để sự nóng vội của mình mà khiến Ha Kyung bị tổn thương một lần nữa.

Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Ảnh 1.
Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Ảnh 2.

Khi thấy Ha Kyung bị nhân sự phòng khác mỉa mai chuyện yêu đương trên công ty, các nhân sự phòng 2 đã đứng ra bảo vệ cô và Si Woo. Lúc này Ha Kyung định tuyên bố việc đã chia tay nhưng vì những lời của Ki Jun, Si Woo đã vội cướp lời, muốn giữ bí mật chuyện chia tay một thời gian.

Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Ảnh 3.
Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Ảnh 4.

Yoo Jin chưa công khai chuyện mang thai, cùng lúc này một đàn chị trong công ty cũng có thai nên đã xin giảm tải công việc, khiến Yoo Jin được nhận việc viết bài cố định, chuyện mà trước đây cô luôn mong muốn. Thế nhưng khi thấy thái độ khinh thường của sếp với đàn chị mang thai kia, Yoo Jin lại vô cùng trăn trở. Vì việc này, Yoo Jin đã nói ra việc mình mang thai với chồng, sau đó cả hai người đều cảm thấy rất nặng nề.

Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Ảnh 5.

Thay vì tự giải quyết vấn đề với nhau, Yoo Jin lại gọi điện hẹn gặp Si Woo trong khi Ki Jun lại trải lòng với Ha Kyung. Sau cuộc nói chuyện, Yoo Jin còn rất nặng nề, thậm chí còn nghĩ mình không nên giữ đứa bé này thì Ki Jun lại tổ chức tiệc mừng. Khi vợ nói không đủ sẵn sàng để chào đón đứa bé, Ki Jun vô cùng bàng hoàng.

Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Ảnh 6.

Bố của Si Woo bị tai nạn, cố gắng gọi cho con trai nhưng không được, kết quả đành phải gọi cho Ha Kyung. Ha Kyung tới bệnh viện và hay tin, trong quá trình khám xét, bác sĩ phát hiện ra bố của Si Woo có "vấn đề lạ".

Sôi máu khi thấy Park Min Young bị mỉa mai chỉ vì có bồ, cả công ty đồn ầm ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Ảnh 7.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: jTBC

https://kenh14.vn/soi-mau-khi-thay-park-min-young-bi-mia-mai-chi-vi-co-bo-ca-cong-ty-don-am-o-du-bao-tinh-yeu-va-thoi-tiet-202203272320422.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm