Khiếp vía hội trai có vợ vẫn tìm nơi “nương tựa”: Lee Min Ho hại gái nhà lành có bầu hóa ra vẫn còn hiền chán

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/03/2022

Lee Min Ho vừa gia nhập vũ trụ những ông chồng có vợ nhưng vẫn say đắm tình trẻ trên màn ảnh Hàn.

Chuyện những gã đàn ông ngoại tình trên màn ảnh xưa nay không hiếm nhưng trơ trẽn và trắng trợn đến gây ức chế thì phải kể đến 3 trường hợp này.

1. Pachinko

Chưa hết gây sốt vì cảnh nóng với tình trẻ kém 8 tuổi Kim Min Ha trong vai Sun Ja mà Han Su (Lee Min Ho) còn trở kẻ ngoại tình trắng trợn ở Pachinko. Cụ thể, sau khi nghe tin tình trẻ có bầu và muốn kết hôn Han Su liền trở mặt và thông báo đã có vợ và 3 cô con gái ở Nhật nên không thể lấy thêm vợ. Điều đáng nói là Han Su không mảy may thấy ăn năn về hành vi ngoại tình hay có lỗi trước cô thôn nữ thơ ngây mà còn tỏ ra vô cùng thản nhiên. Thậm chí, anh ta còn đổ lỗi cho mối trước bị ép cưới vì mục đích kinh tế và mong muốn cô nhân tình mới sẽ đẻ thêm con và cùng mua một căn nhà, sống sung sướng bên nhau.

2. Thế Giới Hôn Nhân

"Trái tim con người không phải chỉ có một cảm xúc, ta không ngừng yêu khi kết hôn đâu. Tình yêu với vợ và người tình là hai cảm xúc khác nhau. Điều làm tôi phát điên là tôi cùng lúc yêu cả hai người. Trái tim tôi chân thành với cả hai người họ", là lý lẽ khi ngoại tình "đi vào lòng đất" của gã chồng tồi trong Thế Giới Hôn Nhân. Tae Oh (Park Hae Joon) tự cho mình quyền được ngoại tình đã thế gã còn muốn vợ hiểu cho chuyện mình lên giường đều đặn với tình trẻ mà không ly hôn. Thậm chí, gã còn ghen ngược, cấm cản khi Sun Woo (Kim Hee Ae) yêu đương người đàn ông khác khiến người xem tức đến phát tiết.

Khiếp vía hội trai có vợ vẫn tìm nơi “nương tựa”: Lee Min Ho hại gái nhà lành có bầu hóa ra vẫn còn hiền chán - Ảnh 2.
Khiếp vía hội trai có vợ vẫn tìm nơi “nương tựa”: Lee Min Ho hại gái nhà lành có bầu hóa ra vẫn còn hiền chán - Ảnh 3.

3. VIP (Vị Khách VIP)

Có vợ xinh đẹp và thật lòng yêu vợ nhưng Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) vẫn bí mật ngoại tình với "trà xanh" chính hiệu On Yoo Ri (Pyo Ye Jin). Gã ta còn luôn tìm cách tỏ ra bận rộn, viện cớ đi công tác,.. để qua lại với nhân tình trẻ. Thậm chí ngay buổi gặp mặt cứu vãn hôn nhân sau khi mọi chuyện vỡ lở anh ta cũng lấy cớ công việc mà tìm đến “tiểu tam”.

photo-1

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khiep-via-hoi-trai-co-vo-van-tim-noi-nuong-tua-lee-min-ho-hai-gai-nha-lanh-co-bau-hoa-ra-van-con-hien-chan-20220327135305102.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm