Soi Facebook Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy là thấy ngay xu hướng ưu tiên ăn uống ngon - bổ - rẻ của giới trẻ

Gà, A.N.H, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 17/09/2018

Chắc chắn bạn sẽ phải thấy bất ngờ khi nhìn vào Facebook của Tân Hoa hậu 2018, đôi khi còn tự đặt câu hỏi rằng: "Hoa hậu Tiểu Vy ăn nhiều vậy mà sao không thấy mập nhỉ?".

Sau một thời gian tranh tài, vào tối ngày 16/9, danh hiệu Hoa hậu 2018 đã thuộc về người đẹp sinh năm 2000 - Trần Tiểu Vy. Ngay lúc này, mọi sự chú ý đều đổ dồn về Facebook cá nhân của Tân Hoa hậu. Đặc biệt, khi "súp-pờ-soi" vào Facebook của Tiểu Vy mới thấy, cô nàng này đích thị là một "thánh ăn uống" đúng kiểu giới trẻ thích ưu tiên những gì ngon - bổ - rẻ. Không tin thì cứ thử dạo một vòng mà xem.

Từ nhà ra phố, sang cả tận nước ngoài vẫn không quên tạt vào những hàng quán vỉa hè ngon - bổ - rẻ.

Học sinh, sinh viên... rồi thậm chí cả người đi làm cũng đều thích ăn vặt ở các hàng quán vỉa hè. Chuyện, ngon - bổ - rẻ mà lại. Dù là Hoa hậu thì cô gái của chúng ta cũng mới chỉ 18 tuổi thôi. Nên cùng bạn bè lang thang ăn vặt ở các hàng quán vỉa hè là điều rất đỗi quen thuộc rồi nhỉ?

Từ nhà ra phố, "dạo quanh vỉa hè, dạo qua hàng ăn", rồi khi đi du lịch đến nơi khác cũng không thể thiếu bóng dáng Tân Hoa hậu cùng những món đồ ăn vặt đường phố quen thuộc. Nhìn thôi cũng thấy phát thèm!

(FB: Trầb Vy).

Có thể thấy, cô gái Trần Vy này có niềm đam mê đặc biệt với các món ăn vặt, bởi thế mà check in rất nhiều với các hàng quán vỉa hè, các quán ăn đường phố thế này!

(FB: Trầb Vy).


Ăn gì thì ăn cũng không quên uống trà sữa

Các bạn còn nhớ chứ, chỉ trong một thời gian ngắn, trà sữa thi nhau oanh tạc, thậm chí còn gần như "thống trị" các mặt hàng đồ uống ở khắp nơi, từ Hà Nội đến Sài Gòn, rồi vào cả Đà Nẵng, Hội An, lang thang sang nhiều nơi khác... 

Ăn gì thì ăn chứ trà sữa chắc chắn sẽ không thể thiếu trong list đồ ăn của Trần Tiểu Vy. Thì đấy, thử đi hỏi giới trẻ bây giờ, có ai là chưa từng uống trà sữa không? Rồi thì đếm xem có những ai yêu thích trà sữa, mê trà sữa, đếm cả ngày chắc gì đã hết.

(FB: Trầb Vy).


Phải chăng Hoa hậu cũng thích bún đậu mắm tôm? 

Thật lòng mà nói thì bún đậu mắm tôm rất ngon, lại còn đúng tiêu chí ngon - bổ - rẻ nữa. Nên nếu Hoa hậu nhà mình có trót "phải lòng" món này thì cũng hoàn toàn có thể nhỉ?

Soi Facebook Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy là thấy ngay xu hướng ưu tiên ăn uống ngon - bổ - rẻ của giới trẻ - Ảnh 6.

(FB: Trầb Vy).


Không quên ưu tiên các món ăn ở quê nhà Hội An nhé!

Như chúng ta biết thì quê nhà Hội An của Hoa hậu có rất nhiều món ăn ngon. Bởi thế nên trên Facebook của cô nàng cũng xuất hiện hình ảnh của rất nhiều đặc sản nơi đây trong những lần ghé thăm của cô như các loại bánh, các loại chè Hội An, nước mót, đặc sản cao lầu... Toàn những món ngon mà rẻ nhé!

(FB: Trầb Vy).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm