Hết bánh bao 8 trứng 95k, đến lượt bánh giò cũng cho nguyên buồng trứng nhưng giá rẻ hơn nhiều

Béo vẫn ăn, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 25/06/2018

Lại một phiên bản mới cho list các món ăn có cả buồng trứng bên trong nữa này!

Chỉ mới 2 tuần trước, cộng đồng mạng còn xôn xao vì một chiếc bánh có cả một... buồng trứng bên trong: 8 trứng cút và 2 trứng muối. Người ta thắc mắc xem làm sao nhét được cả 10 quả trứng vào như vậy? Chiếc bánh bao sẽ to đến đâu? Rồi ăn hết một chục quả trứng đó thì nghẹn và bứ đến mức nào?

Nhưng điều mà chiếc bánh bao này gây sốc nhất, đó chính là mức giá cực khủng: 95k.

Bỏ ra 95k cho một chiếc bánh bao, bạn muốn thử chứ? Bánh bao thông thường có giá 15 - 20k, mua thêm chục trứng chút nữa thì cũng chỉ 10k là cùng. Với một phép tính đơn giản thì chắc cũng sẽ có ngay câu trả lời rồi chứ?

Thế mà không chịu hết hot, mấy hôm nay người ta lại "phát sốt phát rét" bởi một chiếc bánh giò 7 trứng cút.

Chính là chiếc bánh giò 7 trứng trong truyền thuyết đây rồi! (Nguồn: Bếp Nhà Tui).

Bánh giò nhân trứng cút thì chẳng xa lạ gì rồi. Nhưng cũng như bánh bao, người ăn thường chỉ quen tiếp xúc với những chiếc bánh 1 trứng, 2 trứng. Thế là quá đủ cho một cuộc tình rồi. Vậy nên cuộc tình mà có thêm vài nhân vật nữa thì cũng đáng quan tâm lắm chứ.

Đúng, chính là một chiếc bánh giò 7 trứng! 

Hết bánh bao 8 trứng 95k, đến lượt bánh giò cũng cho nguyên buồng trứng nhưng giá rẻ hơn nhiều - Ảnh 2.

Đếm đi đếm lại chẳng thiếu trứng nào nhé!

Khỏi cần nói lại về thành phần một chiếc bánh giò nhé, ai chẳng biết. Điều cần biết là bánh giò nhân 7 trứng thì sẽ thế nào? Đơn giản ấy mà! Ngoài nhân thịt, mộc nhĩ, gia vị này nọ đầy đủ, bạn sẽ có thêm 7 quả trứng cút bên trong nhân. Chiếc bánh giò vì thế mà cũng to hơn bình thường một chút. Có vẻ như một phần bột bánh và một phần nhân thịt đã được bỏ bớt ra để chiếc bánh không bị quá khổ.

Hết bánh bao 8 trứng 95k, đến lượt bánh giò cũng cho nguyên buồng trứng nhưng giá rẻ hơn nhiều - Ảnh 3.

Điều đáng mừng cho các anh chị em ưa ăn trứng cút, đó chính là một chiếc bánh giò 7 trứng cũng chỉ có giá 25k, khá vừa vặn chứ không phải mức giá gây sốc như chiếc bánh bao xa xỉ 95k kia. Người không thích thì sẽ bảo là ăn bị bứ, còn bạn thì thấy sao?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm