Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng "cheap moment" chỉ với 20K?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 07/06/2021

Bạn sẽ chỉ mất khoảng 20K để sở hữu mẫu ốp iPhone giống như Jisoo.

Mới đây, Jisoo đã post lên Instagram hình ảnh bộ đồ ngủ siêu xinh lại còn kèm cả túi "ton sur ton" siêu đáng yêu nữa. Chỉ 3 bức ảnh thôi nhưng đã nhanh chóng thu về gần 5 triệu tim trên Instagram. Ngoài việc bóc giá bộ pyjama siêu xinh thì mẫu ốp điện thoại của Jisoo cũng được các netizen tìm ra.

Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng cheap moment chỉ với 20K? - Ảnh 1.
Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng cheap moment chỉ với 20K? - Ảnh 2.
Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng cheap moment chỉ với 20K? - Ảnh 3.

Bộ đồ ngủ "cưng xỉu" kia đến từ thương hiệu Lisa Says Gah có giá hơn 4 triệu đồng, mẫu túi đi kèm khoảng 1 triệu đồng, chiếc mũ thì cao hơn với giá hơn 1,4 triệu đồng. Nhưng điều mà các tín đồ công nghệ săm soi chính là chiếc ốp iPhone của Casetify với giá khoảng 1,2 -1,4 triệu đồng.

Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng cheap moment chỉ với 20K? - Ảnh 4.

Bóc giá các món đồ của Jisoo

Tuy nhiên, chiếc ốp kia chỉ cần lên các trang thương mại điện tử là bạn có thể "chốt đơn" ngay để "cheap moment" cùng idol với giá cực rẻ.

Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng cheap moment chỉ với 20K? - Ảnh 5.
Shopee
  • Giá: 20K
Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng cheap moment chỉ với 20K? - Ảnh 7.
Shopee
  • Giá: 40K
Soi chiếc ốp iPhone của Jisoo (BLACKPINK), giá cao đến khó tin nhưng fan có thể dễ dàng cheap moment chỉ với 20K? - Ảnh 9.
Shopee
  • Giá: 47K
"Cheap moment" là một thuật ngữ được ra đời bởi cộng đồng Kpop, có nghĩa là những khoảnh khắc "tình cờ" sử dụng chung cùng một món đồ, phụ kiện giống nhau giữa idol và fan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm