Đây là cách bảo mật thông tin nhạy cảm siêu hay trên iPhone, kể cả người yêu cũng phải bó tay!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:05 06/06/2021

iPhone luôn ẩn chứa những tính năng thú vị chờ đợi bạn khám phá.

Có bao giờ bạn cảm thấy mình bị nghiện các ứng dụng như mạng xã hội, game... và sử dụng chúng quá nhiều trong một ngày không? Với tính năng này bạn có thể kiểm soát thời gian sử dụng ứng dụng của bạn và của những người khác như con bạn hay ai đó sử dụng iPhone.

Và thậm chí còn giúp bạn hạn chế những ai có ý đồ "táy máy", bởi vì bạn có thể giới hạn các ứng dụng, cố định thời gian trong vòng bao nhiêu phút khi bạn rời mắt đi không để ai đó có thể tự do lục lọi được.

Đầu tiên, vào Cài đặt => Thời gian sử dụng => Giới hạn sử dụng => Thêm giới hạn

Kế tiếp, bạn hãy chọn ứng dụng mà mình muốn giới hạn thời gian và tùy chọn số giờ và phút mà bạn muốn. Và khi bạn dùng đủ số phút đã cài đặt thì ứng dụng sẽ bị khoá

Lúc này, bạn có thể Yêu cầu thêm thời gian bằng cách nhập mật khẩu hoặc tạm dừng ứng dụng này lại và phải có mật khẩu mới có thể gia hạn thêm thời gian.

Mẹo 2 trong 1, giúp ngăn chặn sự táy máy và cai nghiện iPhone cực hữu ích mà nhiều iFan không biết tới - Ảnh 3.

Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng của mình, tránh trường hợp "chỉ lướt 5 phút thôi" mà lại tốn cả vài tiếng. Và cũng tránh việc người khác thoải mái "lục lọi" các ứng dụng hay tin nhắn... của bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm