Nhiều mẫu điều hoà "full option" đang được giảm giá “sập sàn” trong đợt sale 6/6 này, giá chỉ dưới 8 triệu, tội gì mà không “chốt đơn”?

Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 09:05 06/06/2021

Giữa mùa nắng nóng mà điều hoà lại khuyến mãi "kịch kim" như này, không "xuống tiền" ngay thì phí quá!

Mùa sale giữa năm đã "lục đục" hạ cánh trên các sàn thương mại điện tử, đây cũng là thời điểm mà các sản phẩm điện máy gia dụng được giảm giá sâu, nhằm khuyến khích người tiêu dùng xuống tiền. Đồng thời, những ngày nắng nóng đã bắt đầu trở lại, vì vậy, sao không thử nghía qua vài sản phẩm điều hoà đang được khuyến mãi "kịch sàn", giá chỉ dưới 8 triệu đồng thôi.

Sharp Inverter AH-X9XEW - Giá sau sale: 5.890.000đ

Hãng đồ điện tử Sharp thì chắc không còn quá xa lạ gì đối với người dùng Việt nữa rồi, từ tủ lạnh, TV, điều hoà của hãng này đều là những thứ cực kỳ bền bỉ và đáng tiền.

Nghía qua vài mẫu điều hoà đang được giảm giá “sập sàn” trong đợt sale 6/6 này, giá rẻ chỉ dưới 8 triệu đồng, tội gì mà không “chốt đơn” ngay? - Ảnh 1.

Mẫu điều hoà đến từ Sharp đang được giảm giá cực ưu đãi trên Shopee

Điển hình là mẫu điều hoà Inverter AH-X9XEW. Sản phẩm này có công suất là 1HP, thích hợp cho những căn phòng có kích thước nhỏ, khoảng dưới 15 mét vuông. Không chỉ sở hữu nhiều công nghệ như Kháng khuẩn khử mùi bằng lưới bụi polypropylene, chế độ làm lạnh siêu nhanh Powerful Jet mà giá của mẫu điều hoà này hiện tại chỉ còn 5.890.000đ trong đợt sale này. Anh chị em mau mau chốt đơn đi thôi.

Sharp Inverter AH-X9XEW

Toshiba Inverter 1 RAS-H10D2KCVG-V (mẫu 2020) - Giá sau sale: 6.990.000đ

Cũng như Sharp, Toshiba nổi tiếng với những chiếc laptop hay máy giặt nồi đồng cối đá, do đó, sẽ không có gì bất ngờ khi những mẫu điều hoà từ thương hiệu này lại không thừa hưởng sự bền bỉ đó.

Nghía qua vài mẫu điều hoà đang được giảm giá “sập sàn” trong đợt sale 6/6 này, giá rẻ chỉ dưới 8 triệu đồng, tội gì mà không “chốt đơn” ngay? - Ảnh 4.

Chiếc điều hoà đến từ Toshiba cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc

Với cái tên khá dài và khó nhớ, sản phẩm này sở hữu công suất cũng 1HP, tức là cũng chỉ phù hợp với những căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15 mét vuông mà thôi. Về mặt công nghệ, đại diện đến từ Toshiba có khả năng tự làm sạch, 2 chế độ tiết kiệm điện, công nghệ chống bám bẩn Magic coil, bộ lọc Toshiba IAQ. Đặc biệt độ ồn của dàn lạnh chỉ là 32dB, tương tự khi lá xào xạc ngoài hiên nhà mà thôi.

Hiện tại mẫu điều hoà này đang được giảm tới 30% trên Shopee về chỉ còn 6.990.000đ.

Toshiba Inverter 1 RAS-H10D2KCVG-V (mẫu 2020)

LG Inverter V13ENS1 - Giá sau sale: 7.650.000đ

Nhắc đến điều hoà, mà không nhắc đến LG thì có vẻ hơi phí. Nhưng một mẫu điều hoà LG mà còn có giá dưới 8 triệu đồng nữa thì không có gì phải suy nghĩ nữa rồi. Điểm qua một vài ưu điểm của sản phẩm này nào.

Nghía qua vài mẫu điều hoà đang được giảm giá “sập sàn” trong đợt sale 6/6 này, giá rẻ chỉ dưới 8 triệu đồng, tội gì mà không “chốt đơn” ngay? - Ảnh 8.

LG luôn là cái tên hàng đầu trong các hãng sản xuất điều hoà

LG Inverter V13ENS1 có công suất khá nhất trong cả 3 sản phẩm, lên đến 1,5HP, có thể lắp trong những phòng có diện tích từ 15-20 mét vuông. Mẫu điều hoà này có nhiều chế độ làm mát như tự động điều chỉnh nhiệt độ, 4 chế độ tiết kiệm điện và sở hữu tấm lọc bụi mịn.

Mẫu điều hoà LG này hiện tại đang được giảm giá trên Shopee chỉ còn 7.650.000đ.

LG Inverter V13ENS1

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm