Soi chiếc ghế công thái học của Tăng Thanh Hà, người giàu dùng đồ xịn xò thế nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 27/11/2021

Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ một góc nhỏ trong phòng làm việc của mình, chiếc ghế trong ảnh đang là tâm điểm của sự chú ý.

Nhắc đến ngôi sao hạng A có cuộc sống viên mãn nhất nhì showbiz chắc chắn đó phải là Hà Tăng. Kể từ sau khi kết hôn với đại gia Louis Nguyễn, cô dần rút lui khỏi hoạt động nghệ thuật, tập trung vào kinh doanh ngành hàng F&B. Thi thoảng trên MXH, Hà Tăng mới chịu hé lộ chút chút về cuộc sống giàu sang của mình.

Soi chiếc ghế công thái học của Tăng Thanh Hà, người giàu dùng đồ xịn xò thế nào? - Ảnh 1.

Cuộc sống an yên giàu có của Tăng Thanh Hà luôn là mối quan tâm của netizen

Chỉ một vài hình ảnh được Tăng Thanh Hà chia sẻ, netizen đã nhanh chóng soi được một chiếc ghế công thái học đắt đỏ trong phòng làm việc của nữ diễn viên.

Soi chiếc ghế công thái học của Tăng Thanh Hà, người giàu dùng đồ xịn xò thế nào? - Ảnh 2.

Chiếc ghế được Tăng Thanh Hà chia sẻ trên Instagram

Theo tìm hiểu, đây là chiếc ghế công thái học Sayl do hãng Herman Miller sản xuất, thiết kế bởi Yves Béhar. Ghế công thái học hiện nay là món đồ mà bất cứ ai làm việc nhiều trên máy tính đều muốn sở hữu. Ghế công thái học được sản xuất nhằm mục đích bảo vệ sức khoẻ, giảm nguy cơ đau lưng, cổ vai gáy, thoái hoá cột sóng. Mẫu ghế này có khoảng 19,5 triệu đồng tại Mỹ. Với giá tiền cao ngất, không phải ai cũng đủ mạnh tay để mua chiếc ghế "nhựa" này về, điều này đã chứng tỏ cuộc sống rất thoải mái của Hà Tăng khi về nhà chồng.

Soi chiếc ghế công thái học của Tăng Thanh Hà, người giàu dùng đồ xịn xò thế nào? - Ảnh 3.

Thiết kế phần lưới lưng ghế là điểm nhấn đặc trưng của chiếc ghế đắt đỏ Sayl này, chính phần thiết kế lưới đã bao gồm tất cả công năng công thái học chính được nghiên cứu theo bề mặt lưng và bo theo cột sống chúng ta. Độ thoáng khí cao, không bị bong tróc như các mẫu ghế bọc da trên thị trường hiện nay.

Ghế còn có đủ tính năng điều chỉnh để ngả về trước, ngả ra sau ít, ngả vừa và ngả được nhiều. Ngoài ra còn chỉnh được lực ngả lưng giúp bạn có được cảm giác ngồi tốt nhất khi chơi game, làm việc, xem phim, hoạt động thư giãn...

Soi chiếc ghế công thái học của Tăng Thanh Hà, người giàu dùng đồ xịn xò thế nào? - Ảnh 4.

Ngoài việc có thể order tại các trang web nước ngoài, Taobao... bạn cũng có thể order chiếc ghế này tại một vài website tại Việt Nam, tuy nhiên giá bị điều chỉnh lên đến hơn 30 triệu đồng là một điều đáng cân nhắc. Làm việc cả năm rồi, cuối năm sắm một cái ghế có ích cho sức khoẻ cũng là điều nên làm mà nhỉ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm