SofM trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước JinDong Gaming: "Đây là chiến thắng mà tôi muốn dành tặng cho mọi người"

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 11:29 17/10/2020

Hoà trong niềm vui chiến thắng, SofM không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ quê nhà luôn dõi theo và cổ vũ cho mình.

Ngày 16/10, SofM cùng các đồng đội tại Suning Gaming đã có trận đấu để đời. Họ đánh bại đương kim Á quân LPL với tỉ số 3-1 đầy thuyết phục, qua đó Suning lần đầu tiên góp mặt tại vòng Bán kết CKTG.

Một trận đấu khó khăn với Suning khi để cho đối phương dẫn trước ở ván đấu thứ nhất, nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng trước trận đấu, SN đã nhanh chóng bắt nhịp và quay trở lại mạnh mẽ để giành chiến thắng chung cuộc.

SofM trả lời phỏng vấn sau chiến thắng trước JinDong Gaming: Đây là chiến thắng mà tôi muốn dành tặng cho mọi người - Ảnh 1.

Suning Gaming trả lời phỏng vấn sau thắng lợi tại vòng Tứ kết

SofM cùng đồng đội trả lời phỏng vấn sau trận

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, SofM cảm thấy rất vui với chiến thắng và không quên gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ nước nhà: "Tôi biết là có rất nhiều người Việt Nam sẽ xem tôi thi đấu trận hôm nay. Tôi cảm thấy rất biết ơn mọi người. Tôi đã thi đấu LMHT trong nhiều năm qua. Đây là CKTG lần đầu tiên của tôi. Chiến thắng này tôi muốn dành cho mọi người. Tôi cảm thấy rất biết ơn".

SofM đã có mặt ở vòng Bán kết và đối thủ tiếp theo của tuyển thủ sinh năm 1998 là đội thắng trong trận Tứ kết 3 giữa TES và FNC.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị sát hại: 4 năm liền là lớp trưởng, chưa bao giờ khiến bố mẹ lo lắng

    Trong ký ức của thầy giáo dạy toán, Trần Thuý Hiền là cô học trò thông minh, năng động và luôn có thành tích học tập cao nhất lớp.
  • Đọc thêm