SofM lại mang đội tuyển khác của Việt Nam đến với CKTG 2020, lần này là Team Flash

Andy Mate, Theo Nhịp Sống Việt 22:11 16/10/2020

Sau khi tỏa sáng giúp Suning đánh bại JD Gaming, SofM lại khiến fan Việt nức lòng.

Các đội tuyển Việt Nam không được sang Trung Quốc tham dự CKTG 2020 vì dịch Covid-19 ư? Không sao, SofM đã tìm ra cách để để giải quyết vấn đề này.

Nếu như sau trận thắng trước Machi Esports, SofM nháy đèn chào hàng GAM Esports thì vào ngày 16/10, anh đã làm điều tương tự với Team Flash. Vào thời điểm nhà chính của JD Gaming chuẩn bị phát nổ trong ván đấu thứ 4, logo của ĐKVĐ VCS mùa Xuân và Hè 2020 đã xuất hiện ở sàn đấu CKTG.

SofM lại mang đội tuyển khác của Việt Nam đến với CKTG 2020, lần này là Team Flash - Ảnh 1.

SofM đưa Team Flash đến với bán kết CKTG 2020

SofM lại mang đội tuyển khác của Việt Nam đến với CKTG 2020, lần này là Team Flash - Ảnh 2.

Cách đây 1 tuần, SofM đã nháy logo của GAM sau khi đánh bại Machi Esports

Những pha "nháy đèn" trên chỉ thoáng chốc nhưng mang ý nghĩa cực lớn. Nó giúp fan và những BLV nước ngoài nhận thấy sự hiện diện của các đội tuyển Việt Nam ở giải đấu năm nay.

Không những thế, hành động nhỏ nhưng đẹp của SofM chắc chắn đã chạm đến tim của rất nhiều người hâm mộ Việt. Để rồi, trên chặng đường sắp tới, chắc chắn anh chàng sinh năm 1998 này sẽ còn nhận được nhiều sự ủng hộ, cổ vũ hơn nữa từ nước nhà.

Đối thủ của Suning và SofM ở bán kết đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được xác định vì cặp đấu giữa Top Esports và Fnatic chưa diễn ra.

Dù trong hoàn cảnh xấu nhất, là Top Esports đi tiếp, fan Việt chắc chắn sẽ lại chờ đợi thêm những pha "nháy đèn" của SofM. Chưa rõ nếu đánh bại được đội tuyển hạt giống số một Trung Quốc, anh chàng này sẽ "nháy" logo của đội tuyển nào đây.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm