SofM cùng Suning vô địch NEST 2021 đầy thuyết phục

Trọng Phú, Theo Nhịp Sống Việt 19:08 21/11/2021

SofM cùng SN giành chiến thắng 3-0 trước WE và trở thành nhà vô địch giải NEST 2021.

Dư âm CKTG 2021 chưa hết, người hâm mộ đất nước tỷ dân lại tiếp tục được xem giải đấu khác. Để chuẩn bị cho LPL mùa Xuân 2022, NEST (National Electronic Sports Tournament) sẽ khởi tranh từ 11/11. Đây là sân chơi lớn thứ 3 trong giới LMHT Trung Quốc, sau Demacia Cup và LPL. Các đội tuyển có cơ hội thử nghiệm đội hình, chiến thuật trước chặng đường mới. SofM cùng Suning cũng tham dự giải đấu lần này với đội hình mạnh nhất.

SofM cùng Suning vô địch NEST 2021 đầy thuyết phục - Ảnh 1.

SofM cùng Suning chạm trán FPX tại bảng B giải NEST 2021

Vượt qua hàng loạt đội tuyển như LGD, BLG hay thậm chí là chỉ để thua 1 trong 2 trận gặp FPX, SofM cùng SN vững vàng ở ngôi đầu bảng B với hiệu số 5 - 1, thẳng tiến vào trận bán kết. Ở trận bán kết SofM cùng Suning dễ dàng có được chiến thắng 2 - 0 trước Invictus Gaming để bước tiếp vào trận chung kết gặp Team WE.

SofM cùng Suning vô địch NEST 2021 đầy thuyết phục - Ảnh 2.

SofM cùng Suning chạm trán Team WE tại chung kết giải NEST 2021

SofM và màn thể hiện ấn tượng tại NEST 2021

Ở ván thi đấu thứ nhất, cầm trong tay tướng tủ LeeSin, SofM đã có pha núp bụi bọc đầu đối thủ. Qua đó Suning hoàn toàn giành lợi thế và có được ván thắng đầu tiên trước Team WE. Chính SofM cũng là MVP của ván thi đấu này.

SofM cùng Suning vô địch NEST 2021 đầy thuyết phục - Ảnh 3.

SofM giành được MVP ở ván đấu đầu tiên

Ván thi đấu thứ 2, Viego trong tay SofM cướp không nghỉ tay khiến người đi rừng của Team WE "không được chơi game". Cũng ván thi đấu sau đó, chiến thuật và lối chơi xoay quanh Bin đã phát huy tác dụng. MVP của ván 2 và 3 chính thức gọi tên Bin.

SofM cùng Suning vô địch NEST 2021 đầy thuyết phục - Ảnh 4.

Chiến thuật và lối chơi xoay quanh Bin đang phát huy tác dụng

Tương lai của SofM liệu còn chắc chắn ở Suning?

Kết quả chung cuộc Suning giành chiến thắng áp đảo 3 - 0 trước Team WE và xuất sắc giành chức vô địch giải đấu NEST 2021. Đây có lẽ là chức vô địch cuối cùng của SofM cùng đồng đội trong màu áo cũ Suning trước khi thực sự được Weibo tiếp quản và sự thay đổi nhân sự sau những tin đồn chuyển nhượng thời gian gần đây.

SofM cùng Suning vô địch NEST 2021 đầy thuyết phục - Ảnh 5.

SN giành chiến thắng 3-0 trước WE và trở thành nhà vô địch giải Nest 2021

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm