Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất "nổi da gà" không thua gì minh tinh!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 22/10/2021

Thanh Xà Bạch Xà bản nhí ghi điểm với diễn xuất đáng nể của dàn sao nhỏ tuổi.

Nếu bạn vẫn hoài nghi rằng liệu sao nhí có thể nào diễn hay hơn người lớn không thì hãy xem qua trường hợp này! Vào năm 2017, một dự án dài hơi mang tên Tiểu Hí Cốt đã mang đến phiên bản Thanh Xà Bạch Xà được đóng bởi toàn sao nhí. Từ chị em nhà rắn đến nam chính Hứa Tiên, khán giả đều phải sốc nặng và dần dần ấn tượng với tạo hình và diễn xuất được đầu tư công phu, chỉn chu của ekip.

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất nổi da gà không thua gì minh tinh! - Ảnh 1.

Phiên bản Thanh Xà Bạch Xà gồm toàn sao nhí gây sốt

Đáng nói, nhân vật nam chính Hứa Tiên được thể hiện bởi một bé gái tên Châu Chỉ Oánh. Khi tham gia dự án Thanh Xà Bạch Xà đặc biệt này, Châu Chỉ Oánh chỉ mới 10 tuổi. Tuy nhiên phong thái đĩnh đạc, trầm ổn như nam nhân của bé thật sự khiến người xem phải trầm trồ. Trái ngược với tính cách của Hứa Tiên là nàng Bạch Nương Tử (do Giao Dịch Hy thủ vai) lém lỉnh, nhõng nhẽo nhưng vô cùng yêu phu quân của mình.

Bé gái Châu Chỉ Oánh giả trai để đóng Hứa Tiên

Nàng Bạch Xà đáng yêu do bé gái Giao Dịch Hy thể hiện

Đây vốn dĩ là một dự án chiếu mạng với độ dài chưa đến 90 phút. Tuy nhiên nhiều netizen Trung tỏ ra vô cùng thán phục với sự đầu tư chất lượng của ekip. Từ kỹ xảo đến trang phục và nhất là diễn xuất, tất cả đều xứng đáng với số điểm cao vút 8,3 trên trang Douban - cao hơn cả một số phiên bản truyền hình đình đám (chẳng hạn như Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết của Nhậm Gia LuânDương Tử vốn chỉ có 6,2 điểm).

Kỹ xảo ấn tượng của một bộ phim chiếu mạng

Dàn sao nhí diễn cũng rất "ra trò" đấy!

Sốc xỉu vì sao nhí giả trai đỉnh hơn cả Nhậm Gia Luân ở Thanh Xà Bạch Xà, diễn xuất nổi da gà không thua gì minh tinh! - Ảnh 7.

Số điểm 8,3 được hơn 15 nghìn người đánh giá trên Douban

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm