Biến cố nổ ra với hai sao nhí cùng tên Kim Yoo Bin: "Con gái Lee Bo Young" lặn khỏi làng phim còn chưa tệ bằng cái tên còn lại

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 19/10/2021

Cùng có cái tên Kim Yoo Bin, hai sao nhí này đều có nghiệp diễn dừng lại đột ngột.

Có nhiều sao nhí càng ngày càng nổi tiếng, thậm chí thành công vang dội khi trưởng thành. Thế nhưng cũng có nhiều sao nhí ngậm ngùi lặn mất, đôi khi không rõ nguyên do. Đó là điều đã xảy ra với cặp sao nhí có cùng cái tên Kim Yoo Bin của làng phim xứ kim chi.

Đầu tiên là Kim Yoo Bin nữ. Cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn sinh năm 2005 từng ghi điểm với khán giả Hàn Quốc thông qua vai diễn "con gái Lee Bo Young" trong phim Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày. Thế nhưng từ trước đó, Kim Yoo Bin đã tham gia nhiều phim khác như Sóng Thần Ở Hải Vân Đài, To The Beautiful You, 49 Days,... và chiến thắng hai giải Sao nhí xuất sắc nhất của MBC và KBS.

Biến cố nổ ra với hai sao nhí cùng tên Kim Yoo Bin: Con gái Lee Bo Young lặn khỏi làng phim còn chưa tệ bằng cái tên còn lại - Ảnh 1.
Biến cố nổ ra với hai sao nhí cùng tên Kim Yoo Bin: Con gái Lee Bo Young lặn khỏi làng phim còn chưa tệ bằng cái tên còn lại - Ảnh 2.

Kim Yoo Bin đóng con gái của Lee Bo Young trong Món Quà Của Thượng Đế - 14 Ngày

Ai cũng nghĩ rằng Kim Yoo Bin sẽ có sự nghiệp ngày càng thăng hoa, thế nhưng mọi thứ đã dừng lại vào năm 2015. Sau 5 năm đóng phim ngắn ngủi, Kim Yoo Bin bỗng dưng biến mất khỏi làng giải trí ở tuổi 10. Nhiều thông tin cho rằng cô bé, giống như nhiều sao nhí khác, đã quyết định dành thời gian cho việc học hơn là miệt mài đóng phim. Đến hiện tại, Kim Yoo Bin đã 16 tuổi và có lẽ đã không còn mặn mà với diễn xuất nữa.

Nét xinh yêu của cô bé được fan Hàn yêu thích

Biến cố nổ ra với hai sao nhí cùng tên Kim Yoo Bin: Con gái Lee Bo Young lặn khỏi làng phim còn chưa tệ bằng cái tên còn lại - Ảnh 4.

Kim Yoo Bin trong bộ phim cuối cùng - The Stars Are Shining (2015)

Với Kim Yoo Bin nữ là điều đáng tiếc, còn với Kim Yoo Bin nam là tai họa. Hơn phía nữ 1 tuổi, Kim Yoo Bin nam có phần "kém tiếng" hơn do có xuất thân là diễn viên nhạc kịch. Cậu bé gia nhập làng giải trí năm 2013 và được chú ý khi tham gia một chương trình tạp kỹ của đài EBS. Tuy nhiên sau đó cậu bé cũng không hoạt động quá sôi nổi trong showbiz, cho đến sự việc rúng động vào năm 2020.

Cậu bé diễn viên Kim Yoo Bin "tự hủy" sự nghiệp vì phát ngôn thiếu suy nghĩ

Khi scandal "phòng chat thứ N" nổ ra khiến dư luận chấn động, Kim Yoo Bin (khi này đã 16 tuổi) bất ngờ đăng tải trạng thái nêu quan điểm về vụ việc. Cậu đã viết về phòng chat tình dục này trên trang cá nhân với những từ ngữ tục tĩu, không đúng mực, chẳng hạn như "Tôi nghe nói có khoảng 270.000 gái mại dâm ở Hàn Quốc, vậy bạn cũng nằm trong số đó à?". Dù sau đó Kim Yoo Bin đã lên tiếng xin lỗi nhưng làn sóng chỉ trích vẫn chưa hề dừng lại. Bố của Kim Yoo Bin phải đứng ra cầu xin sự tha thứ của cộng đồng mạng. Về sau, nhiều người còn phát hiện ra Kim Yoo Bin có follow một tài khoản Twitter chuyên đăng clip 18+ có sử dụng "deepfake" (dùng công nghệ AI để làm giả âm thanh, hình ảnh, cụ thể ở đây là thay thế gương mặt nhân vật trong clip bằng một người hoàn toàn khác).

Biến cố nổ ra với hai sao nhí cùng tên Kim Yoo Bin: Con gái Lee Bo Young lặn khỏi làng phim còn chưa tệ bằng cái tên còn lại - Ảnh 6.

Kim Yoo Bin vụt sáng 1 lần rồi biến mất khỏi showbiz cho đến hiện tại

Cho đến hiện tại, cả hai cái tên Kim Yoo Bin đều đã "mất tích" khỏi làng giải trí xứ Hàn, để lại cho khán giả vô vàn sự nuối tiếc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm