Sốc với cát-xê trăm tỷ của Triệu Lệ Dĩnh được báo lớn tiết lộ, năm nay "ế show" mà chị đẹp vẫn ung dung là có lý do!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 30/10/2021

Triệu Lệ Dĩnh có mức cát-xê cao khủng khiếp cho mỗi bộ phim cô tham gia.

Sau thành công về mặt số liệu của Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh có một năm 2021 tương đối im ắng với riêng thị trường phim ảnh. Nhiều fan lo sợ rằng danh tiếng của thần tượng có thể bị sụt giảm vì lâu rồi không xuất hiện trên màn ảnh, thế nhưng bài đăng gần đây nhất của trang NetEase đã cho thấy điều ngược lại. Với khối tài sản hiện có lên đến 390 triệu tệ (xấp xỉ 1387 tỷ đồng), Triệu Lệ Dĩnh vẫn có thể "nằm chơi xơi nước" mà không sợ đói.

Sốc với cát-xê trăm tỷ của Triệu Lệ Dĩnh được báo lớn tiết lộ, năm nay ế show mà chị đẹp vẫn ung dung là có lý do! - Ảnh 1.

Ở đâu ra điều ngược ngạo như thế? Theo NetEase, Triệu Lệ Dĩnh hiện đang là một trong những tiểu hoa đán được săn đón hàng đầu của làng phim Hoa ngữ. Tên tuổi của cô là bảo chứng cho lượt xem cao, rating khủng, thành tích chỉ có mức ổn trở lên. Trung bình sau khi tham gia một bộ phim dài tập (chưa cần biết chiếu đài hay chiếu mạng), Triệu Lệ Dĩnh sẽ kiếm được 30 triệu tệ (khoảng 107 tỷ đồng). Chính vì vậy, có thể đùa rằng chỉ với một Hữu Phỉ thôi thì ngôi sao sinh năm 1987 đã có thể yên tâm cho một năm "ấm ví".

Sốc với cát-xê trăm tỷ của Triệu Lệ Dĩnh được báo lớn tiết lộ, năm nay ế show mà chị đẹp vẫn ung dung là có lý do! - Ảnh 2.

Tuy nhiên bên cạnh đóng phim, đương nhiên Triệu Lệ Dĩnh còn có các khoản đầu tư khác. Theo thống kê từ NetEase, Triệu Lệ Dĩnh mỗi năm đều duy trì ổn định nguồn thu 10 triệu tệ (hơn 35,5 tỷ đồng) cho việc làm đại diện các thương hiệu, nhãn hàng. Đồng thời, nữ diễn viên còn đầu tư vào tận 8 công ty, chắc chắn kiếm về cho bản thân không ít.

Sốc với cát-xê trăm tỷ của Triệu Lệ Dĩnh được báo lớn tiết lộ, năm nay ế show mà chị đẹp vẫn ung dung là có lý do! - Ảnh 3.

Tuy có một năm 2021 ảm đạm nhưng Triệu Lệ Dĩnh đang sắp sửa trở lại màn ảnh, gần nhất có thể kể đến Hạnh Phúc Đến Vạn GiaAi Là Hung Thủ. Dự án Dã Man Sinh Trưởng mà cô vừa bắt đầu quay không lâu cũng thuộc tổ chế tác lớn, vì thế chắc chắn thù lao cho nữ chính không hề nhỏ. Đã có một loạt con số như vậy mà fan vẫn lo Dĩnh tỷ "đói meo" thì hơi sai không?

Sốc với cát-xê trăm tỷ của Triệu Lệ Dĩnh được báo lớn tiết lộ, năm nay ế show mà chị đẹp vẫn ung dung là có lý do! - Ảnh 4.
Sốc với cát-xê trăm tỷ của Triệu Lệ Dĩnh được báo lớn tiết lộ, năm nay ế show mà chị đẹp vẫn ung dung là có lý do! - Ảnh 5.

Nguồn tin: NetEase - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm