Sốc với cái nết mê trai của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Chết cháy đến nơi mà vẫn hôn nam chính kém tuổi cho bằng được!

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 18:15 19/10/2021

Nụ hôn trước lúc ngất đi của Cúc Tịnh Y ở Mộ Nam Chi khiến khán giả phải "hạn hán lời".

Trong tập 9 vừa qua, Mộ Nam Chi (tên mới: Gia Nam Truyện) đã khiến khán giả phải thót tim với tình tiết quận chúa Khương Bảo Ninh (Cúc Tịnh Y) bị kẻ xấu hãm hại. Tuy nhiên, màn "thừa nước đục thả câu" của nữ chính Mộ Nam Chi đã xua tan hoàn toàn những lo lắng ấy của người xem.

Sốc với cái nết mê trai của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Chết cháy đến nơi mà vẫn hôn nam chính kém tuổi cho bằng được! - Ảnh 1.

Vì ghen tị với Khương Bảo Ninh, hoàng hậu đã cho người phóng hỏa Trân Bảo Các, khói lửa bốc lên khiến cho nữ chính Mộ Nam Chi ngất lịm đi. Nghe được tin này, ngay lập tức Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy) đã vội vàng chạy tới giải cứu Khương Bảo Ninh.

Sốc với cái nết mê trai của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Chết cháy đến nơi mà vẫn hôn nam chính kém tuổi cho bằng được! - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y bị kẻ xấu hãm hại ở Mộ Nam Chi

Trong lúc mơ mơ màng màng nằm trong vòng tay Lý Khiêm, Khương Bảo Ninh đã nhẹ nhàng đặt lên môi anh một nụ hôn nhẹ vì sợ rằng bản thân nếu không qua khỏi thì sẽ không còn cơ hội hôn anh nữa.

Sợ không còn cơ hội được hôn nữa nên phải tận dụng thời cơ ngay!

Phân cảnh này sau khi lên sóng đã khiến cho cộng đồng mạng phải cười ngặt nghẽo vì sự mê trai của nữ chính Mộ Nam Chi. Ai nấy xem xong cũng phải lên tiếng nhắc nhở cô nàng phải giữ lại chút liêm sỉ cho mình.

Sốc với cái nết mê trai của Cúc Tịnh Y ở phim mới: Chết cháy đến nơi mà vẫn hôn nam chính kém tuổi cho bằng được! - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng "cạn lời" với nụ hôn bất chấp liêm sỉ của Cúc Tịnh Y (Ảnh chụp màn hình)

Mộ Nam Chi phát sóng từ Chủ nhật tới thứ Ba lúc 19h00.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm