Nghi vấn Cúc Tịnh Y và nam chính Hoa Nhung "lơ đẹp" nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 11/10/2021

Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần có vẻ không thân thiết với nhau cho lắm...

Vào ngày 11/10, dự án phim cổ trang Hoa Nhung đã chính thức đóng máy, đồng thời tung loạt ảnh các diễn viên vui vẻ trên set quay. Tuy nhiên điều kì lạ là hai diễn viên chính Cúc Tịnh YQuách Tuấn Thần dường như không quá "mặn mà" với nhau, cứ như hai người ở hai đoàn phim khác nhau. Vì sao lại có chuyện như vậy?

Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần bị nghi không thân thiết, lạnh nhạt với nhau

Kể từ khi Hoa Nhung bắt đầu quay, ngoại trừ ngày khai máy thì Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần chưa có bức ảnh nào chụp chung. Dù là ảnh nhá hàng tạo hình, "leak" hậu trường hay thậm chí ăn mừng ngày đóng máy, cả hai nhân vật chính đều một mình một cõi và không có tương tác gì với nhau.

Nghi vấn Cúc Tịnh Y và nam chính Hoa Nhung lơ đẹp nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn? - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y đăng ảnh mừng lễ đóng máy nhưng toàn ảnh cá nhân

Kể cả khi đăng Weibo chúc mừng lễ đóng máy, cả Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần cũng chỉ đăng ảnh cá nhân. Riêng Quách Tuấn Thần có đăng kèm ảnh tập thể ekip (có cả Cúc Tịnh Y), chứng tỏ hai người vốn dĩ có cảnh quay chung ở ngày cuối. Việc không lấy một bức ảnh cùng nhau khiến cư dân mạng không thể không đặt nghi vấn.

Weibo của Quách Tuấn Thần cũng đăng toàn ảnh solo

Nghi vấn Cúc Tịnh Y và nam chính Hoa Nhung lơ đẹp nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn? - Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần chỉ xuất hiện cùng nhau trong ảnh tập thể ekip (do Quách Tuấn Thần đăng)

Nghi vấn Cúc Tịnh Y và nam chính Hoa Nhung lơ đẹp nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn? - Ảnh 5.

Nam chính Hoa Nhung vẫn chụp ảnh cùng bạn diễn khác

Còn nhớ ở các dự án trước, Cúc Tịnh Y chưa bao giờ ngại tương tác với bạn diễn nam. Với Trương Triết Hạn thì đó là sự thân thiết không ngừng nghỉ, thậm chí chọc ghẹo nhau liên tục. Với Tăng Thuấn Hy là sự quan tâm dành cho đàn em, còn Trịnh Nghiệp Thành thì ngược lại - được ân cần chăm sóc bởi mỹ nam. Chỉ riêng ở Hoa Nhung, Cúc Tịnh Y chưa từng để lộ động thái tương tác nào với Quách Tuấn Thần, ngay cả ảnh chụp hầu như chẳng có. Một số khán giả mong rằng có thể đây chỉ là dự tính của hai bên để tránh tương tác thân thiết quá mức, dẫn đến "tác dụng ngược" khi phim chưa ra mắt.

Nghi vấn Cúc Tịnh Y và nam chính Hoa Nhung lơ đẹp nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn? - Ảnh 6.
Nghi vấn Cúc Tịnh Y và nam chính Hoa Nhung lơ đẹp nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn? - Ảnh 7.

Cúc Tịnh Y trước giờ vẫn thân thiết cùng bạn diễn nam ở hậu trường

Nghi vấn Cúc Tịnh Y và nam chính Hoa Nhung lơ đẹp nhau toàn tập, lạnh nhạt hơn hẳn thời đóng cùng Trương Triết Hạn? - Ảnh 8.

Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần tại lễ khai máy

Hoa Nhung chưa chốt ngày lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm