Sốc: Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục 2 nam sinh thời tiểu học, khiến "nạn nhân ám ảnh suốt 20 năm"

Tuấn Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 24/02/2021

Ki Sung-yueng, ngôi sao giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc có sự trùng khớp với những mô tả về hung thủ tấn công tình dục ở trường tiểu học tỉnh Nam Jeolla.

Theo nguồn tin từ Yonhap trưa 24/2, Park Ji-hun, luật sư của công ty Hyun Law có trụ sở tại Seoul đưa ra thông cáo báo chí nêu chi tiết những cáo buộc từ 2 khách hàng của ông từng bị xâm hại ở đây.

Luật sư Park cho biết, cầu thủ ngôi sao (giấu tên) đã ép 2 nạn nhân phải "quan hệ bằng miệng" cho họ trong khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 6/2000. "Nếu không tuân lệnh, 2 thân chủ của tôi sẽ bị đánh đập một cách không thương tiếc", ông Park nói.

"Hai cầu thủ trẻ tuổi thấp bé và có tính hướng nội đã trở thành con mồi của những thủ phạm này. Dù đã hơn 20 năm nhưng họ vẫn còn những hồi ức sống động về những gì đã xảy ra và bị tổn thương nặng nề bởi ký ức đó", luật sư Park chia sẻ thêm.

Sốc: Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục 2 nam sinh thời tiểu học, khiến nạn nhân ám ảnh suốt 20 năm - Ảnh 1.

Ki Sung-yueng bị cáo buộc tấn công tình dục và thể chất đối với các đồng đội ở trường tiểu học tỉnh Nam Jeolla hồi năm 2000

Cả 2 nạn nhân đều nhỏ hơn một tuổi so với cầu thủ bị buộc tội, người mà theo ông Park là "một ngôi sao vừa gia nhập một CLB lớn ở khu vực Seoul". Những mô tả này cùng chi tiết liên quan đến trường tiểu học ở tỉnh Nam Jeolla khiến mọi sự nghi ngờ đều đổ dồn về cựu tiền vệ Swansea City, Ki Sung-yueng. Sau hơn một thập kỷ chơi bóng ở nước ngoài, vào tháng 7 năm ngoái, tiền vệ 32 tuổi đã quyết định về nước để gia nhập FC Seoul.

C2 Global, công ty đại diện của Ki Sung-yueng lập tức khẳng định tiền vệ giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc nhiều nhất "không có bất kỳ mối liên hệ nào" với vụ việc mà các nạn nhân mô tả. Cơ quan này cũng cho biết sẽ thực hiện bất kỳ hành động pháp lý cần thiết nào để đáp trả thiệt hại (nếu có) do những cáo buộc sai trái gây ra.

Sốc: Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục 2 nam sinh thời tiểu học, khiến nạn nhân ám ảnh suốt 20 năm - Ảnh 2.

Sau hơn một thập kỷ chơi bóng ở nước ngoài, vào tháng 7 năm ngoái tiền vệ 32 tuổi đã quyết định về nước để gia nhập FC Seoul

Ki Sung-yueng năm nay 32 tuổi và giữ kỷ lục khoác áo tuyển quốc gia Hàn Quốc nhiều nhất với 110 lần ra sân, ghi 10 bàn thắng. Tiền vệ phòng ngự này bắt đầu chuyển đến châu Âu từ năm 2010 trong màu áo Celtic và từng chơi cho nhiều CLB ở các giải VĐQG hàng đầu như Swansea, Sunderland, Newcastle và Mallorca.

Sốc: Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục 2 nam sinh thời tiểu học, khiến nạn nhân ám ảnh suốt 20 năm - Ảnh 3.

Ki Sung-yueng cùng vợ là mỹ nhân 'Truyền thuyết Joo Mong' Han Hye-jin

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm