Sốc: Sau khi bị phát hiện ngoại tình, WAG xinh đẹp "âm mưu chi 30 tỷ thuê sát thủ giết chồng" nhằm chiếm trọn tài sản

AB, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 26/09/2020

Yagmur bị cáo buộc đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để giết chồng - cựu danh thủ người Thổ Nhĩ Kỳ Emre Asik.

Theo thông tin từ truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Yagmur đã đề nghị một sát thủ khoản tiền khoảng 1,3 triệu USD để giết chồng là cựu danh thủ Emre Asik. Trước đó, Yagmur đã ngoại tình với một người có tên Erdi Sungur và chuẩn bị ly hôn chồng. Cô này được cho muốn "thủ tiêu" chồng trước khi thủ tục ly hôn hoàn tất để chiếm trọn tài sản.

Cáo buộc từ cơ quan công tố cho hay, ban đầu Yagmur đề nghị bạn trai Sungur ra tay nhưng anh này không dám thực hiện.

Sốc: Sau khi bị phát hiện ngoại tình, WAG xinh đẹp âm mưu chi 30 tỷ thuê sát thủ giết chồng nhằm chiếm trọn tài sản - Ảnh 1.

Yagmur và Emre Asik trong lễ cưới vào năm 2012

"Tôi có mối quan hệ ngoài luồng với Yagmur. Cô ta chỉ nghĩ tới việc thừa kế tài sản của Emre Asik sau khi anh này chết. Cô ta yêu cầu tôi giết Emre nhưng tôi từ chối. Một ngày, cô ta đem cho tôi một miếng thịt và muốn tôi bắn vào nó. Tôi đã bắn nhưng nhắm mắt lại. 'Anh chẳng làm được', cô ta giận dữ hét lên", Sungur trình bày trong biên bản lấy lời khai.

Sau đó, Yagmur chuyển hướng sang thuê một "sát thủ", kẻ được mô tả đã giết 3 người trong quá khứ. Theo điều tra, Yagmur còn cung cấp súng và lịch trình di chuyển cho người này để thực hiện, đồng thời yêu cầu giấu xác Emra sau khi ám sát thành công.

Sốc: Sau khi bị phát hiện ngoại tình, WAG xinh đẹp âm mưu chi 30 tỷ thuê sát thủ giết chồng nhằm chiếm trọn tài sản - Ảnh 2.

Yagmur đang bị tạm giam với cáo buộc "âm mưu giết người"

Vào phút chót, "sát thủ" trên đã quyết định không thực hiện và kể mọi chuyện cho Emra. Vụ việc nhanh chóng được chuyển tới cơ quan chức năng. Yagmur và Sungur hiện đã bị tạm giam với cáo buộc "cố gắng giết người", đang chờ ngày ra tòa.

Emre kết hôn với Yagmur từ năm 2012 và hiện có 3 mặt con. Emre từng là một danh thủ nổi tiếng ở Thổ Nhĩ Kỳ với 34 lần khoác áo tuyển quốc gia. Ông từng cùng tuyển Thổ Nhĩ Kỳ giành HCĐ World Cup 2002 vào bán kết Euro 2008. Cựu trung vệ 46 tuổi đã khoác áo 3 CLB lớn nhất nước này là Galatasaray, Fenerbahce và Besitas.

Ảnh: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm