Sốc nặng vì visual đỉnh cao của "Gao Đỏ" bản Hàn, hỏi sao dù có lớn thì ai cũng mê coi siêu nhân!

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 28/06/2020

Lý do vì sao hội chị em đến giờ vẫn coi siêu nhân, lại mê siêu nhân đỏ nhất là đây!

Có thể nói tuổi thơ của đa số mọi đứa trẻ đều có hình bóng góp mặt của các anh em siêu nhân. 5 anh em siêu nhân đã trở thành thương hiệu đặc biệt, để lại dư âm với nhiều phiên bản khác nhau như: Siêu nhân DK, Siêu nhân Điện quang, Siêu nhân Phép thuật,.... Thậm chí cho đến bây giờ, huyền thoại này vẫn tiếp tục được sản xuất và nhận được sự đón chào vô cùng lớn từ nhiều thế hệ khác nhau. Thế nhưng mới đây, một tài khoản tik tok đã lột trần âm mưu của hội chị em, tuy đã lớn, nhưng vẫn xem siêu nhân. Thì ra, anh hùng đấu tranh vì chính nghĩa là phụ mà trai đẹp sáu múi mới là chính.

Nhà có 5 anh em, dù lúc nguy cấp nhưng ai nấy vẫn đẹp.

5 anh em siêu nhân ngày xưa vốn đã được các bạn nữ yêu thích bởi độ đẹp trai xinh gái ngời ngời của các huyền thoại. Thế nhưng trải qua bao năm tháng “nâng cấp phiên bản”, vẻ ngoài của họ càng được chăm chút nhiều hơn. Cho nên trong năm anh em siêu nhân giờ đây, ai nấy đều tỏa ra hào quang rạng rỡ. Có siêu nhân đỏ baby, siêu nhân đen mạnh mẽ, siêu nhân vàng phong thái ngời ngời, siêu nhân xanh thì đúng chuẩn good boy tri thức. Ai thích anh nào thì tùy ý lựa chọn về phe anh đó. Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến màn khoe bụng sáu múi một cách vô tình của siêu nhân đỏ. Khi mà yêu quái đã xé toạc áo anh chàng ra để kiểm tra dấu vết trên bụng. Yêu quái tốt bụng thế này, chị em nào dám thù ghét được cơ chứ!

Yêu quái xé áo để chị em được ngắm cơ bụng siêu nhân đỏ thế này, yêu quái giỏi ghê cơ!

Được biết đây là bộ phim 5 anh em siêu nhân phiên bản Hàn Quốc có tiêu đề "Power Rangers Dino Force Brave", với dàn diễn viên đa phần đều là idol đến từ các nhóm nhạc MyName, APEACE và The Boss. Vì vậy có thể hiểu được vì sao chất lượng nhan sắc của phim lại tuyệt vời đến vậy.

Một vài phản ứng của cư dân mạng:

Teaser 5 Anh Em Siêu Nhân

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm