Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí "nguyện làm hủ nữ"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:59 14/06/2020

Thông tin nam chính Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn - Đinh Vũ Hề sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim đam mỹ cùng soái ca trẻ Lâm Nhất khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Hoạt động nghệ thuật đã được ba năm nhưng phải đến khi đảm nhận vai chính ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Đinh Vũ Hề mới thực sự được nhiều người biết đến. Thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang là một trong số những gương mặt ăn khách của màn ảnh xứ Trung kéo theo đó là vô số những lời đồn về loạt dự án tiếp theo mà Đinh Vũ Hề sẽ tham gia. Đặc biệt, ngày 13/6 vừa qua, thông tin Tiểu Hề Hề sẽ đảm nhận vai chính trong một bộ phim đam mỹ cùng nam thần thanh xuân Lâm Nhất khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí: Vì anh em nguyện làm hủ nữ! - Ảnh 1.

Đinh Vũ Hề nổi đình đám sau vai nam chính ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Có thông tin cho rằng anh và Lâm Nhất sẽ cùng tham gia một bộ phim đam mỹ

Theo thông tin từ Weibo, hiện tại Đinh Vũ Hề và Lâm Nhất đang được nhắm vào vai chính trong bộ phim Toàn Cầu Cao Khảo (Thi Đại Học Toàn Cầu) cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Tác giả Mộc Tô Lý, xoay quanh hai nhân vật chính là nam sinh thích phá luật Du Hoặc và giám thị nghiêm túc Tần Cứu.

Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí: Vì anh em nguyện làm hủ nữ! - Ảnh 3.

Toàn Cầu Cao Khảo (Thi Đại Học Toàn Cầu) là một tiểu thuyết đam mỹ khá đình đám

Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí: Vì anh em nguyện làm hủ nữ! - Ảnh 4.

Tiểu Hề Hề sẽ vào vai nam sinh hay giám thị đây?

Trước mắt chưa biết Đinh Vũ Hề và Lâm Nhất có ý định nhận bộ phim này hay không nhưng khán giả thì vô cùng khoái chí, đặc biệt các fan girl của Tiểu Hề Hề còn nguyện làm hủ nữ để được chết chìm trong chuyện tình của hai nhan sắc cực phẩm.

Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí: Vì anh em nguyện làm hủ nữ! - Ảnh 5.
Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí: Vì anh em nguyện làm hủ nữ! - Ảnh 6.

Khi các fan ngôn tình chuẩn bị tâm thế để lọt hố đam mỹ

Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí: Vì anh em nguyện làm hủ nữ! - Ảnh 7.
Rộ tin nam thần Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đóng phim đam mỹ, netizen khoái chí: Vì anh em nguyện làm hủ nữ! - Ảnh 8.

Chưa biết hai anh nhà có nhận lời hay không nhưng fan đã hóng lắm rồi

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Đinh Vũ Hề đóng phim đam mỹ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Những thông tin liên quan đến Toàn Cầu Cao Khảo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vợ rút dép lao vào vụt chồng tới tấp ngay sau khi sinh và lý do là...

    Nghe xong câu chuyện thấy anh chồng này bị vợ "đi đường quyền" cũng đáng đời lắm!
  • Đọc thêm