Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức khi cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba bị cắt

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 00:11 14/06/2020

Càng xem Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, dân tình lại càng phát hiện ra có quá nhiều phân cảnh tình tứ của Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị cắt bỏ khi lên sóng.

Trái với sự tung hô của truyền thông và kỳ vọng từ người hâm mộ, bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay do cặp đôi Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia đóng chính đã không gây được nhiều ấn tượng đặc biệt cho khán giả truyền hình. Dù sở hữu dàn cast toàn trai xinh gái đẹp nhưng với cốt truyện lỗi thời, tình tiết nhàm chán, biểu cảm cứng đơ của các nhân vật,… Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã ngay lập tức "thất sủng" trên các bảng xếp hạng phim truyền hình hot nhất hiện nay.

Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 1.

Điều duy nhất níu kéo người xem đến thời điểm này có lẽ những màn tình tứ mặn nồng của cặp đôi trẻ Chu Phóng (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Ấy thế mà đời không như là mơ, trong khi dân tình ngày đêm mong ngóng "cảnh nóng" của hai anh chị thì nhà đài lại thẳng cắt đi khá nhiều phân cảnh yêu đương ngọt ngào vốn đã xuất hiện trong đoạn trailer tung ra trước đó. Mới đây, một bộ phận cư dân mạng xứ Trung đã lên tiếng "tố cáo" sự chỉnh sửa cẩu thả của nhà đài khiến Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đã nhạt nay càng nhạt hơn.

Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 2.

Cư dân mạng tố cáo đài Hồ Nam cắt nhiều phân cảnh của cặp đôi chính.

Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 4.
Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 5.
Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 6.

Nhiều phân cảnh mật ngọt của cặp đôi chính bị cắt bỏ.

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã lên sóng được 34 tập nhưng có quá nhiều cảnh quay đẹp ná thở từng xuất hiện trong trailer mà trên phim thì dân tình chờ mãi không thấy. Đâu chỉ riêng netizen xứ Trung mà đến khán giả Việt cũng đếm ra khá nhiều màn tương tác ngọt tận răng của Chu Phóng và Tống Lẫm bị cắt bỏ. Điều này khiến không ít người tỏ ra bực mình cho sự vô trách nhiệm của nhà đài.

Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 7.
Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 8.

Khán giả Việt khá bức xúc khi bộ phim bị cắt cảnh tình tứ của cặp đôi chính.

Khi nhắc tới chuyện chỉnh sửa và cắt xen tình tiết của đài Hồ Nam thì Hạnh Phúc Trong Tầm Tay không phải là bộ phim đầu tiên "dính đòn". Trước đó, trong bộ phim Hoa Thiên Cốt, nhà đài cũng từng thẳng tay cắt bỏ cảnh hôn của Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) và Tiểu Cốt (Triệu Lệ Dĩnh). Ngoài ra, nhiều bộ phim khác Minh Lan Truyện, Điềm Mật Bạo Kích, Thiên Thịnh Trường Ca,… cũng từng bị nhà đài chỉnh sửa và cắt bỏ những chi tiết đáng được mong chờ.

Cảnh hôn nồng cháy trong Hoa Thiên Cốt từng bị đài Hồ Nam cắt bỏ.

Thực sự đối với một bộ phim được phát sóng trên truyền hình thì việc chỉnh sửa và cắt bỏ những tình tiết không phù hợp là điều cần thiết, nhưng với Hạnh Phúc Trong Tầm Tay có lẽ nhà đài đã "làm hơi quá" khi xóa bỏ những phân cảnh mật ngọt của cặp đôi chính – điều mà khán giả mong chờ nhất khi lên sóng, cũng chính là yếu tố cứu vớt bộ phim đến thời điểm hiện tại.

Fan Hạnh Phúc Trong Tầm Tay ấm ức tố nhà đài cắt cảnh mật ngọt của Cảnh Du – Nhiệt Ba: Thà xem trailer còn khoái hơn!  - Ảnh 11.

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay đang phát sóng trên đài Hồ Nam lúc 20 giờ tất cả các ngày trong tuần.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm