Nam thần đam mỹ Thái "đỏ mắt" xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng

Bim Bim, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 17/06/2020

Cặp đôi phim đam mỹ SOTUS Krist Serawat và Singto Prachaya đã chính thức gửi lời xin lỗi về những phát ngôn thiếu cẩn trọng của mình về hiếp dâm trong quá khứ.

Ngày 17/6, nam diễn viên Krist Perawat - một mẩu của phim đam mỹ đình đám SOTUS the Series thuộc đài GMMTV đã tổ chức buổi họp báo chính thức lên tiếng và xin lỗi về những vụ lùm xùm do mình gây nên trong quá khứ, trong đó có vụ việc rape joke (hành động đùa cợt khiếm nhã liên quan chủ đề cưỡng hiếp, xâm hại tình dục).

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 1.

Phần phát biểu của Krist trong buổi họp báo kéo dài hơn 15 phút, nhấn mạnh về lỗi lầm của anh chàng khi từng đùa cợt về vấn đề hiếp dâm và xâm hại tình dục cùng bạn diễn Singto Prachaya trong một clip livestream 4 năm về trước. Anh nói: "Tôi thành thật xin lỗi. Tôi đã không suy nghĩ kĩ. Lúc đó khi chúng tôi đùa giỡn, tôi nên nghĩ kĩ, nhưng rồi tôi cũng hùa theo".

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 2.
Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 3.

Krist Perawat khóc đỏ mắt, thành khẩn xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm.

Krist cũng nhắc đến lý do Singto vắng mặt tại buổi họp báo do bận lịch trình, nhưng qua lời anh chàng thì Singto rất có lỗi về những gì đã xảy ra, và cả hai đã nói chuyện với nhau để rút ra bài học cho mình. Ngoài ra, anh cũng gửi lời xin lỗi đến các fan Lào khi từng dùng những từ ngữ tiêu cực một cách thiếu kiểm soát khiến khán giả cảm thấy xúc phạm và thất vọng.

Tuy không có mặt trực tiếp, nhưng Singto Prachaya cũng đã đăng một tâm thư lên trang Twitter cá nhân để chính thức xin lỗi khán giả. Anh viết:

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 5.

"Về vụ việc đùa cợt về hiếp dâm trước kia... không có lý do hay bao biện nào về lỗi lầm của chúng tôi. Mọi thứ đều do thiếu suy nghĩ và dùng sai từ ngữ. Nói năng mà không suy nghĩ kĩ càng, và không ý thức được từng từ có thể làm tổn thương nhiều người và ảnh hưởng đến cộng đồng... Tôi xin lỗi những nạn nhân của hiếp dâm và những ai luôn yêu thương họ. Việc xin lỗi lần này không để cầu xin sự tha thứ từ mọi người, mà chỉ mong mọi người hiểu chúng tôi chưa bao giờ có ý xúc phạm các nạn nhân hiếp dâm, nhưng có những điều một khi đã xảy ra sẽ khó mà cứu vãn. Tôi xin lỗi và sẽ chịu trách nhiệm mọi thứ, tôi xin lỗi các fan đã luôn yêu và ủng hộ tôi. Tôi từng nói muốn trở thành nguồn cảm hứng và là tấm gương cho mọi người. Nhưng giờ đây tôi không còn là một hình mẫu tốt nữa. Tôi mong sự việc sẽ là bài học cho tôi và cho mọi người rằng hiếp dâm hay đùa cợt về hiếp dâm không chấp nhận được trong xã hội. Xin lỗi vì khiến mọi người thất vọng, tôi cảm thấy kinh tởm và thất vọng khi nhìn lại những gì mình đã làm. Tôi sẽ sám hối và trưởng thành hơn. Một lần nữa xin lỗi".

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 6.

Mew Suppasit của phim đam mỹ TharnType cũng lên tiếng "Cố lên!" ủng hộ đồng nghiệp.

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 7.

Krist cũng nhanh tay đăng dòng tweet xin lỗi: "Tôi thành thật xin lỗi và cảm ơn mọi người vì những lời khuyên và hành động của các bạn. Từ quá khứ đến hiện tại, tôi sẽ luôn ghi nhớ và áp dụng để có kết quả tốt nhất. Một lần nữa xin lỗi. Krist Perawat."

Các fan sau khi xem qua họp báo và những dòng tweet thành tâm của Krist và Singto cũng bày tỏ sự thương cảm, phần đông đều khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ cả hai vì đã biết hối lỗi và "quay đầu là bờ".

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 8.

"Chúng ta hãy tiếp tục động viên họ, cho họ thấy tình yêu và sự ủng hộ mà họ xứng đáng có được từ ngày đầu. Họ không bao giờ rời bỏ chúng ta, và đây là lúc chúng ta làm đều tương tự. FAN PERAYA LUÔN LUÔN VÀ MÃI MÃI".

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 9.

"Xin đừng bận tâm về những sự ganh ghét mà họ đang hướng về cậu hiện giờ, Krist. Vấn đề này sẽ trôi qua không chậm thì nhanh thôi. Chúng tôi yêu cậu".

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 10.

"Tôi sẽ không bao giờ hối hận vì đã là fan của hai anh, yêu cả hai. Peraya sẽ luôn ở đây dù có ra sao đi chăng nữa".

Mọi chuyện trở nên bùng nổ vào rạng sáng ngày 17/6, các phốt từ xưa đến nay của đài GMMTV liên quan đến những diễn viên, đơn cử có Krist và Singto bị "đào mộ" và được đăng tải khắp nơi. Hashtag #นักแสดงตึกเจ็มเป็นไรมากปะ (Cái quái gì xảy ra với diễn viên của GMM vậy?) cũng đứng hạng 1 trending nhiều giờ liền, qua đó fan quốc tế liên tục đòi phía nhà đài giải thích về thực hư các vụ lùm xùm như trên.

Nam thần đam mỹ Thái đỏ mắt xin lỗi vì đùa cợt về hiếp dâm, đài GMM chưa chắc tránh được khủng hoảng - Ảnh 11.

#นักแสดงตึกเจ็มเป็นไรมากปะ (tạm dịch: Có cái quái gì xảy ra với các diễn viên GMM vậy?) đạt No.1 Trending Twitter hàng giờ liền.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm