Dự án "khủng" chứa đầy thuyết âm mưu về "vũ trụ" BTS chuyển thể thành phim, fan lũ lượt rủ nhau tranh vai quần chúng

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:18 17/06/2020

"Blue Sky" là dự án phim giả tưởng về nhóm nhạc BTS, lấy cảm hứng từ các MV và cuốn sách truyện do nhóm phát hành.

Bộ phim Blue Sky - dự án về nhóm nhạc BTS chính thức bước vào giai đoạn sản xuất. Một đại diện trong giới phim truyền hình chia sẻ với Ilgan Sports: "Bộ phim Blue Sky do tập đoàn giải trí tổng hợp Chorokbaem chế tác đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên cho khâu sản xuất như tuyển chọn dàn diễn viên chính và phụ, họp mặt với đạo diễn".

Dự án khủng chứa đầy thuyết âm mưu về vũ trụ BTS chuyển thể thành phim, fan lũ lượt rủ nhau tranh vai quần chúng - Ảnh 1.

Cả 7 nhân vật chính sẽ đều là diễn viên tân binh. Theo chủ tịch Bang của công ty BigHit, Blue Sky không dựa theo câu chuyện có thật mà liên kết những câu chuyện, giả thuyết từ "vũ trụ Bangtan". Phim sẽ liên quan mật thiết đến những MV mà BTS từng ra mắt trước đây, webtoon Save Me và Hoa Dạng Niên Hoa The Notes. Blue Sky dự kiến sẽ cực kì "hack não".

Dự án khủng chứa đầy thuyết âm mưu về vũ trụ BTS chuyển thể thành phim, fan lũ lượt rủ nhau tranh vai quần chúng - Ảnh 2.

Phim được "cầm trịch" bởi PD Kim Jae Hong. Đạo diễn Kim Jae Hong từng có kinh nghiệm đồng chỉ đạo diễn xuất cho Cuộc Chiến Nội Cung, Your Neighbor's Wife, Siêu Đạo Chích, Eundong, Tình Yêu Của Tôi... Kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch Kim Soo Jin - người cùng cộng tác tạo nên các tác phẩm như Old Miss Diary, I Live in Cheongdamdong, Awl...

Dự án khủng chứa đầy thuyết âm mưu về vũ trụ BTS chuyển thể thành phim, fan lũ lượt rủ nhau tranh vai quần chúng - Ảnh 3.

Vẫn chưa rõ các chàng trai BTS có xuất hiện trong bộ phim này hay không nhưng các fan của nhóm cực kì hào hứng trước thông tin này. Nhiều cư dân mạng sẵn sàng ứng tuyển vào các vai diễn quần chúng để được tham gia dự án.

Dự án khủng chứa đầy thuyết âm mưu về vũ trụ BTS chuyển thể thành phim, fan lũ lượt rủ nhau tranh vai quần chúng - Ảnh 4.

Cư dân mạng nháo nhác xin đóng vai lao công, giúp việc, vợ tương lai của BTS...

Hiện nhà sản xuất đang gấp rút tìm kiếm diễn viên cho dự án. Khi việc tuyển chọn gần đến giai đoạn hoàn tất và dàn diễn viên được sắp xếp ở một mức độ nhất định, bộ phim sẽ bắt đầu ghi hình vào khoảng tháng 9 sau khi tiến hành buổi đọc kịch bản. Theo đúng kế hoạch, phim sẽ phát hành vào năm sau trên một nền tảng trực tuyến.

Thăm dò ý kiến

Bạn có ngóng chờ dự án này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm