"Sốc nặng" trước cảnh shipper chen nhau mua đồ ăn kín mít từ trong ra ngoài, hoá ra là quán nổi tiếng này ở Sài Gòn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:06 21/04/2021

Quán nào mà hot tới nỗi shipper phải chen chân nhau từ trong ra ngoài để chờ mua một phần ăn cho khách như vậy?

Ở thời đại 4.0 như bây giờ, hình thức đặt đồ ăn online có lẽ đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Chỉ cần ngồi nhà bấm điện thoại rồi ngồi rung đùi là các shipper sẽ giao món ngon đến tận cửa cho chúng ta, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm thời gian.

Dù vậy, không nhiều người hiểu sự cực khổ của nghề làm shipper giao đồ ăn. Cảnh họ chen chúc, xếp hàng chờ mua phần ăn cho chúng ta là "thường ngày như cơm bữa". Như mới đây, một tài khoản TikTok đã đăng video ghi lại cảnh shipper xếp thành hàng dài, chen chúc nhau từ trong ra ngoài để chờ mua đồ ăn cho khách.

Cảnh tượng shipper chen chân nhau chờ mua đồ ăn khiến không ít dân mạng sửng sốt

Thậm chí, vì quán quá nhỏ mà bếp lại nằm trên lầu nên các shipper phải chen chân nhau trên cả cầu thang. Cảnh tượng này khiến không ít dân mạng "hãi hùng":

- "Thấy mấy anh chờ đợi cực như vậy mà có lần tui nhắn tin hối, giờ thấy tội lỗi ghê…"

- "Mình toàn đặt đồ ăn ở quán này vì được nhiều khuyến mãi. Chắc đó cũng là lý do mà shipper lúc nào cũng kéo tới đông nghẹt?"

- "Rồi ví dụ khách muốn vào quán ăn tại chỗ thì đi đường nào?"

- "Mình cũng làm tài xế giao hàng và rất hiểu nỗi ám ảnh của các shipper mỗi lần có khách đặt đồ ăn chỗ này!"

Sốc nặng trước cảnh shipper chen nhau mua đồ ăn kín mít từ trong ra ngoài, hoá ra là quán nổi tiếng này ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Đông như thế này hỏi sao mỗi lần đặt đồ ăn chúng ta phải đợi lâu, thôi thì cũng thông cảm cho mấy anh shipper một tí các bạn nhé!

Ngoài ra, dưới phần bình luận ai cũng xác nhận đây chính là tiệm mì trộn siêu nổi tiếng nằm trong một con hẻm trên đường Cách Mạng Tháng 8 (Quận 10, TP.HCM). Địa điểm này nổi tiếng với các món mì trộn đủ mọi thể loại như: gà tắm mắm tỏi, trứng lòng đào, phá lấu, xá xíu, bò lúc lắc, hải sản,… Mỗi phần ăn có giá dao động từ 25k - 65k, đặc biệt thu hút giới văn phòng và học sinh - sinh viên.

Được biết, địa điểm xuất hiện trong đoạn clip đang viral trên TikTok là một tiệm mì trộn có tiếng ở Sài Gòn

Nguồn: @user316169396

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà kinh hoàng khiến 8 người chết ở Sài Gòn

    Do thùng xi măng đánh bóng gạch vừa nấu xong thì bị đổ xuống sàn, lan sang bếp lửa đang nấu sáp đèn, gây nên vụ cháy nhà kinh hoàng tối qua (7/5).
  • Đọc thêm