Nam Em gây hoang mang khi đăng story: "Minh Trí của mẹ bình an nhé, ba mẹ không bảo vệ được con"

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Số 12:28 08/12/2023

Không ít cư dân mạng xôn xao với chia sẻ mới nhất của Nam Em trên story trang cá nhân.

Những ngày qua, Nam Em trở thành cái tên gây ồn ào khắp MXH kể từ khi công khai chồng sắp cưới. Sáng 8/12, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục khiến cư dân mạng hoang mang khi đăng ảnh minh hoạ gia đình 3 người, kèm dòng tâm sự gây chú ý: "Minh Trí của mẹ bình an nhé. Ba mẹ không bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này. Cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn với mẹ. Xin lỗi vì đã không đủ sức bảo vệ cho con. Thiên thần của mẹ".

Bài đăng này hiện đang khiến "cõi mạng" lần nữa "dậy sóng". Nhiều người cho rằng người đẹp đang lấp lửng về chuyện không giữ được em bé. Chúng tôi đã liên hệ với phía Nam Em, song cô vẫn chưa đưa ra phản hồi.

Nam Em gây hoang mang khi đăng story: Minh Trí của mẹ bình an nhé, ba mẹ không bảo vệ được con - Ảnh 2.
Nam Em gây hoang mang khi đăng story: Minh Trí của mẹ bình an nhé, ba mẹ không bảo vệ được con - Ảnh 3.

Nam Em gây hoang mang với dòng tâm sự sáng 8/12

Giữa tháng 11, sau khi thông báo đã tìm được ý trung nhân và sắp lên xe hoa, Nam Em từng vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng. Thậm chí, một số người hâm mộ còn gửi đồ dùng em bé đến nhà Nam Em, điền tên người nhận là chồng sắp cưới của cô. Tuy nhiên, thời điểm đó, Nam Em phủ nhận chuyện đã có tin vui: "Trời ơi, tui có bầu đâu mà fan tặng một thùng sữa cho bà bầu vầy nè. Rồi ai uống. Mà còn gửi cho người nhận là Bùi Hữu Cường (chồng sắp cưới của Nam Em - PV) nữa. Lạy mấy ông mấy bà".

Nam Em gây hoang mang khi đăng story: Minh Trí của mẹ bình an nhé, ba mẹ không bảo vệ được con - Ảnh 4.

Chồng sắp cưới của Nam Em từng đăng ảnh cô với biểu tượng 3 người

Nam Em gây hoang mang khi đăng story: Minh Trí của mẹ bình an nhé, ba mẹ không bảo vệ được con - Ảnh 5.

Khi nhận được quà toàn đồ dùng cho mẹ bỉm, em bé, Nam Em đã lập tức phủ nhận thông tin mang thai con đầu lòng

Thời gian gần đây, Nam Em là một trong những cái tên được bàn luận nhiều nhất khắp diễn đàn bàn chuyện Vbiz. Sau khi đăng đàn bức xúc vì bị antifan hãm hại, trộn đồ ăn có chất bẩn, Nam Em tiếp tục réo gọi nhiều cái tên khác như ca sĩ - diễn viên Bạch Công Khanh và Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. Người đẹp cũng chẳng ngại đối đáp với một nhân vật tự xưng là "mẹ nuôi" của cô, thừa nhận được người này cho tiền cũng như cho vay tài chính. Ngoài ra, Nam Em cũng tiết lộ cô và chồng sắp cưới công khai cũng vì bị "người mẹ nuôi" này ngăn cấm đến với nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14