Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng khi bị Nam Em tố "chơi xấu", nhưng động thái sau đó càng gây chú ý hơn

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Mới 19:02 07/12/2023

Bỗng dưng bị Nam Em "chỉ mặt điểm tên", Bùi Quỳnh Hoa đã có ngay động thái mới.

Sáng 7/12, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao khi Nam Em đăng bài tố người "đâm sau lưng" mình lại là người của Bùi Quỳnh Hoa, đồng thời có thái độ mỉa mai khi nói về nàng Hậu này.

Ngay sau đó, Bùi Quỳnh Hoa cũng đã có động thái trên trang cá nhân. Cô tỏ ra khó hiểu khi bỗng dưng vướng thị phi "trên trời rơi xuống". Quỳnh Hoa đăng tải dòng trạng thái: "Ủa là sao nữa trời".

Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng khi bị Nam Em tố chơi xấu, nhưng động thái sau đó càng gây chú ý hơn - Ảnh 2.

Nam Em là người chủ động "khơi mào" drama, nhắc thẳng tên Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng khi bị Nam Em tố chơi xấu, nhưng động thái sau đó càng gây chú ý hơn - Ảnh 3.

Bùi Quỳnh Hoa tỏ ra khó hiểu và phải đăng đàn ngay khi bỗng dưng vướng thị phi dù đang cố gắng sống kín tiếng sau khi thi Miss Universe 2023

Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã động viên Bùi Quỳnh Hoa và thấy khổ thân cho cô vì "ngồi không cũng dính đạn". Tuy nhiên, vì những lùm xùm trước đó nên Bùi Quỳnh Hoa vẫn bị một số antifan hùa vào bình luận mỉa mai, thả biểu tượng phẫn nộ nên cô đã phải đặt chế độ giới hạn người được bình luận vào bài đăng của mình.

Bên cạnh đó, cũng có những khán giả cho rằng, dù Bùi Quỳnh Hoa đang không được lòng công chúng nhưng việc nào ra việc đó, bỗng dưng bị người khác "kiếm chuyện" và vướng vào thị phi như thế này thì cô đáng được thông cảm hơn là chỉ trích.

Bùi Quỳnh Hoa lên tiếng khi bị Nam Em tố chơi xấu, nhưng động thái sau đó càng gây chú ý hơn - Ảnh 4.

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em công khai thể hiện thái độ không ưa với Bùi Quỳnh Hoa. Trước đó, khi cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 vừa kết thúc, Nam Em đã đăng đàn chê Bùi Quỳnh Hoa không xứng được làm Hoa hậu và liên tục có những bài đăng so sánh để thể hiện mình "trên cơ" người đẹp này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm