Nam Em tố phía Bạch Công Khanh "qua cầu rút ván", nam diễn viên phản ứng ra sao?

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 11:02 02/12/2023

Nam Em còn bày tỏ sự bức xúc cho rằng cô bị FC của Bạch Công Khanh chơi xấu và hãm hại.

Vào ngày 1/12, Nam Em bất ngờ đăng bài cho biết bị 1 antifan chơi xấu hãm hại, gửi tặng đồ ăn nhưng chứa chất bẩn. Sau đó, người đẹp sinh năm 1996 còn chỉ thẳng tên FC của Bạch Công Khanh: "Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Đời tôi đã nhịn nhiều rồi. Lần này tôi sẽ không nhịn nữa. Tôi đã muốn bên FC Bạch Công Khanh dĩ hoà vi quý rồi nhưng bên bạn lại cố tình muốn đâm sau lưng tôi".

Ngoài ra, Nam Em lên tiếng về chuyện đi hát với ca sĩ Bạch Công Khanh. Người đẹp cho biết chính cô là người ngỏ ý mời anh đi hát chung: "Từ những ngày đầu đi hát tôi luôn muốn song hành với bạn đó lâu dài và tử tế nhưng cuối cùng tôi nhận được gì. Việc tôi vui đùa với bạn ấy trên sân khấu là muốn khán giả vui".

Đáng chú ý, Nam Em còn tố phía Bạch Công Khanh "qua cầu rút ván" với mình. "Sau những lời hứa hẹn chuẩn bị ra phim mới quay chung với Bạch Công Khanh. Bằng những trò thao túng tâm lý nên tôi mới nhận talkshow ca ngợi Bạch Công Khanh. Sau đó tôi nhận được cái gì. Qua cầu rút ván. Tôi đã muốn im lặng để giữ sự bình yên cho riêng tôi. Bao nhiêu lần FC của Bạch Công Khanh thao túng tâm lý tôi nói là bây giờ không hát nữa buồn muốn chết. Vậy là tôi tin. Tôi tiếp tục hạ mình. Nhưng cuối cùng tôi sai. Bây giờ tôi không có còn tha thiết công việc này nữa. Tôi sẽ đứng lên rửa oan cho chính bản thân tôi", Nam Em chia sẻ.

Khi chúng tôi liên hệ, phía nam ca sĩ Bạch Công Khanh từ chối đưa ra phản hồi thông tin liên quan tới Nam Em.

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh qua cầu rút ván, nam diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Nam Em lên tiếng cho rằng bị FC Bạch Công Khanh chơi xấu

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh qua cầu rút ván, nam diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 3.
Nam Em tố phía Bạch Công Khanh qua cầu rút ván, nam diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Ngoài ra, cô còn tố phía Bạch Công Khanh qua cầu rút ván với mình

Sau khi Nam Em lên tiếng, bạn trai của cô cũng có bài đăng dài trên mạng xã hội. Anh lên tiếng cho biết sẵn sàng tiếp netizen. "Điên khùng như chúng tôi cũng mong các bạn nên điên theo để cuộc sống đỡ phải mệt. Nên nhớ rằng quá khứ tôi đã nói trước. Bây giờ các bạn vu thêm, tô màu thêm thoải mái, bẩn thêm tý đi tôi vẫn chơi", chồng tương lai Nam Em chia sẻ. Tuy nhiên netizen không còn tìm thấy bài đăng trên trang cá nhân của anh.

Nam Em còn cho biết bạn trai cũng bị liên luỵ, bỏ thuốc xổ vào mì chay và phải nhập viện do bị tiêu chảy cấp nguy hiểm. "Thương anh, em sẽ tìm cho bằng được người đứng đằng sau vụ này", Nam Em viết.

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh qua cầu rút ván, nam diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Chồng tương lai của Nam Em lên tiếng cho biết không sợ netizen soi mói, đánh giá quá khứ và hiện tại

Nam Em tố phía Bạch Công Khanh qua cầu rút ván, nam diễn viên phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Nam Em cho biết bạn trai cũng bị liên luỵ phải nhập viện điều trị