Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: "Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn"

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Mới 15:00 28/11/2023

Những chia sẻ trên trang cá nhân Nam Anh ngay thời điểm em gái thành tâm điểm MXH chỉ vì quá khứ "không đẹp" của chồng sắp cưới gây xôn xao.

Kể từ khi công khai mối quan hệ, chuyện tình giữa Nam Em và chồng sắp cưới nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Bên cạnh những lời chúc phúc, người đẹp gốc Tiền Giang phải đối mặt với không ít "sóng gió" chỉ vì chuyện đời tư của "nửa kia". Trên các diễn đàn MXH xuất hiện những thông tin hôn phu của Nam Em từng có 2 vợ, 3 con và quá khứ ồn ào. Trước những ý kiến trái chiều, Nam Em có động thái cứng rắn, liên tục lên tiếng bảo vệ chồng sắp cưới.

Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn - Ảnh 1.

Chuyện tình giữa Nam Em và chồng sắp cưới thành tâm điểm dư luận những ngày qua

Sáng 28/11, vị hôn phu bất ngờ thông báo Nam Em mất tích, không liên lạc được. Chưa rõ những ồn ào trước đó có phải là nguyên nhân khiến cô biến mất hay không nhưng tin tức đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Giữa thời điểm này, Nam Anh cũng đã lên tiếng bảo vệ em gái:

"Mọi người nếu yêu thương Nam Em xin hãy để cho cô ấy được tự do quyết định hạnh phúc mà cô ấy đã chọn. Nếu đã chọn chắc chắn phải có lý do, điều cô ấy cần đơn giản chỉ là tình yêu thương. Quá khứ cũng đã xảy ra hiện tại mới là điều quan trọng. Và nếu cứ chấp cái quá khứ ấy thì hiện tại có quay trở lại để thay đổi được không hay chỉ là tạo cho nhau nhiều áp lực".

Nam Anh còn cho biết cô được truyền cảm hứng bởi chuyện tình của em gái: "Ông Cường (chồng sắp cưới của Nam Em - PV) và Nam Em khi đã quyết định nhận lời chia sẻ câu chuyện của họ, chắc chắn họ phải có trách nhiệm, chứ không phải cố tình vạch áo cho người xem lưng… Riêng tôi là người trong gia đình, là khán giả… tôi thấy câu chuyện của họ rất truyền cảm hứng.

Tôi không quan tâm quá khứ ông Cường là ai, tôi chỉ nhìn vào hiện tại và biết ơn người cứu em tôi chính là ông ấy. Nam Em vật lộn trong chính sự mệt mỏi của mình bởi tâm lý tổn thương, từ rất nhiều thứ. Chính là ông Cường cứu em tôi".

Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn - Ảnh 3.

Nam Anh mong mọi người hãy để Nam Em tự do lựa chọn hạnh phúc của mình, không can dự vào chuyện tình yêu của em gái

Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn - Ảnh 4.

Trước khi chồng sắp cưới thông báo Nam Em mất tích, người đẹp Tiền Giang đã đăng đàn giữa đêm, khẳng định hôn phu là người xứng đáng với mình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày