Quá khứ "không đẹp" của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: "Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin"

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Số 11:04 28/11/2023

Nam Em liên tục có động thái bênh vực chồng sắp cưới trước những ý kiến tiêu cực từ bộ phận cư dân mạng.

Sau khi hẹn hò 6 tháng, Nam Em và bạn trai chính thức công khai chuyện tình cảm với công chúng. Cả hai cũng đã có kế hoạch về chung một nhà vào năm 2024. Quyết định của người đẹp sinh năm 1996 khiến nhiều người bất ngờ. Bên cạnh lời chúc phúc thì hậu công khai, đời tư của chồng sắp cưới Nam Em trở thành đề tài thu hút sự bàn tán. Trên các diễn đàn MXH xuất hiện những thông tin "nửa kia" của Nam Em từng có 2 vợ, 3 con và quá khứ ồn ào.

Trên trang cá nhân, Nam Em liên tục có động thái cứng rắn để bảo vệ chồng sắp cưới trước làn sóng dư luận. Gây chú ý vào tối muộn 27/11, Nam Em bất ngờ đăng đàn: "Nếu không có anh thì ngày hôm nay sẽ không có tin Nam Em lấy chồng có quá khứ không đẹp mà sẽ là tin tiêu cực khác. Tôi nói tôi kiệt sức rồi, không một ai tin, không một ai lắng nghe. Chỉ có một mình anh ấy hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực của tôi. Vậy xin hỏi sao anh ấy không xứng đáng làm chồng tôi? Xin hỏi công bằng ở đâu?".

Quá khứ không đẹp của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin - Ảnh 2.

Nam Em đăng đàn giữa đêm, khẳng định chồng sắp cưới là người xứng đáng với mình

Trước đó, Nam Em cũng không ít lần lên tiếng khi quá khứ chồng sắp cưới bị soi mói ở khắp MXH. Người đẹp gốc Tiền Giang bức xúc viết trên trang cá nhân: "Có chắc là quá khứ của mình sạch sẽ không mà lôi quá khứ của người ta ra giày vò. Rồi người ta lôi quá khứ của mình ra nói sao xui nha.

Sóng gió những lần trước chỉ có một mình em vượt qua, lần này thì khác, chúng ta có nhau. Cho dù họ có dìm mình tới chết thì em thấy đây là cái chết đẹp vì ít nhất, chúng ta không làm gì sai với đời".

Quá khứ không đẹp của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin - Ảnh 3.

Nam Em thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ với bạn trai trên MXH

Quá khứ không đẹp của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin - Ảnh 4.

Người đẹp cũng không ngần ngại đứng ra bảo vệ "nửa kia" trước những ý kiến trái chiều

Quá khứ không đẹp của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin - Ảnh 5.

Nam Em từng lọt vào Top 8 Miss Earth 2016. Cô sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và gần đây gây chú ý khi chuyển hướng sang ca hát. Bên cạnh đó, chuyện đời tư đặc biệt là tình cảm của người đẹp không ít lần gây xôn xao cộng đồng mạng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm