Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích, netizen lo lắng về đám cưới tương lai

Trân Ni, Theo Phụ Nữ Số 10:24 28/11/2023

Thông tin về Nam Em đang khiến mọi người vô cùng lo lắng.

Mới đây, chồng chưa cưới của Nam Em đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh người đẹp đang khóc kèm chia sẻ: "Ai biết Nam Em ở đâu báo giúp tôi. Trong cuộc sống mọi người không trong cuộc đừng áp đặt sự việc quá mức. Nguyễn Lệ Nam Em em ở đâu liên hệ anh với nha em".

Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích, netizen lo lắng về đám cưới tương lai - Ảnh 2.

Hình ảnh chồng sắp cưới của Nam Em chia sẻ

Trong bài đăng của người này là tấm ảnh Nam Em đang khóc, tâm trạng có phần không ổn định.

Giữa tháng 11, Nam Em bất ngờ tuyên bố chuẩn bị kết hôn cùng một người đàn ông bí ẩn. Sau đó, người đẹp quyết định công khai danh tính cũng như chân dung của ông xã tương lai. Netizen gửi nhiều lời chúc phúc tới Nam Em và hi vọng đây sẽ là bến đỗ bình yên cho người đẹp sau nhiều sóng gió.

Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích, netizen lo lắng về đám cưới tương lai - Ảnh 3.

Nam Em và chồng chưa cưới

Tuy nhiên, sau đó ít lâu, netizen lại bất ngờ "đào bới" quá khứ của ông xã tương lai Nam Em. Đáng chú ý là chồng sắp cưới của Nam Em liên tiếp bị "bóc phốt" về việc từng có 2 đời vợ, nợ nần... Không ít khán giả bày tỏ sự lo lắng cho tương lai của Nam Em và khuyên cô nên suy nghĩ lại.

Trước những điều này, Nam Em bày tỏ sự bức xúc và liên tục có những bài đăng gay gắt trên trang cá nhân, thậm chí nhắc về cái chết. Nhiều người cho rằng có lẽ trạng thái tinh thần của người đẹp hiện đang không quá ổn định.

Bên cạnh những lo lắng cho Nam Em, netizen cũng bày tỏ sự hoài nghi cho đám cưới trong tương lai. Nhiều người lo ngại rằng vì có quá nhiều ồn ào xoay quanh nên không rõ liệu đám cưới này có thể tiến hành hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14