Sốc: Khả Ngân gọi điện vay Minh Hằng 500 triệu làm MV nhạc dance, ai ngờ đàn chị tiết lộ đang nợ nần chỉ còn 10 triệu trong tài khoản cùng một rổ thông tin há hốc khác!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 06/02/2020

Chừa luôn từ nay về sau, không chọc chị Minh Hằng nữa nha Khả Ngân ơi! Tội chị quá này, cả thế giới biết Minh Hằng nợ nần rồi này...

Mới đây, trên một talkshow giải trí, Khả Ngân đã có màn... gọi điện thoại cho Minh Hằng khiến người nghe phải "hú hồn". Nghe phần đối đáp giữa hai nữ nghệ sĩ, khán giả không khỏi ôm bụng cười vì sự ngây ngô của "nạn nhân" Minh Hằng lẫn sự lém lỉnh của cô nàng Khả Ngân. Đáng chú ý là những sự thật "động trời" mà Minh Hằng vô tình tự mình nói ra cho cả thế giới biết!

Sốc: Khả Ngân gọi điện vay Minh Hằng 500 triệu làm MV nhạc dance, ai ngờ đàn chị tiết lộ đang nợ nần chỉ còn 10 triệu trong tài khoản cùng một rổ thông tin há hốc khác! - Ảnh 1.

Khả Ngân đã có một ca "cài" Minh Hằng quá đỗi thành công.

Theo đó, ngay khi Minh Hằng bắt máy, Khả Ngân đã lập tức kể khổ: làm MV "Cô Gái Việt Nam" xong hết tiền, đang đầu tư làm MV nhạc dance thời thượng nhưng chi phí sau khi họp ekip xong thì lên đến 500 triệu, đồng thời nũng nịu xin đàn chị "cứu bồ". 

Và điều bất ngờ nằm ở câu trả lời của người chị thân thiết...

Dường như động trúng chủ đề đang gây "bức xúc", Minh Hằng lập tức "thuyết pháp" một bài giảng dài như sớ cho Khả Ngân. Nào là chị cũng đang nợ lắm đây này, chưa bán được đất nên chưa thể cho mượn tiền ngay được. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của một ca sĩ đi trước, cô cũng đã có những lời khuyên thật lòng Khả Ngân: không nên làm những gì mình thích nữa mà hãy nhìn thị trường và khán giả thực sự cần gì, đừng đi vào "vết xe đổ" của chính Minh Hằng: "Em ra MV nhạc dance? Cái này phải đi hỏi kĩ mọi người đi nha, đừng cứ làm những gì mà mình thích nữa. Nếu mình biết mình không có tiền thì đã đánh thì phải thắng.... Mình giờ xác định là phải mượn tiền rồi đó, nhưng làm ra xong thì phải chắc chắn trả được... Cái này em không có làm vì nghệ thuật nha, mà làm vì "miếng cơm manh áo" đấy nhé, phải hết sức an toàn."

Minh Hằng cũng thẳng thắn cho rằng MV debut của Khả Ngân "Cô Gái Việt Nam" tuy đầu tư rất nhiều tâm huyết nhưng thành công không mong đợi. "Tiền của mình không có nhiều, không có tiền tấn tiền tạ nên phải an toàn, đừng có như "Cô Gái Việt Nam", làm như mình thích đó, cuối cùng không ăn nhập gì hết!". Có thể thấy, đàn chị Minh Hằng đã vô cùng thẳng thắn khi nhận xét về sản phẩm debut của Khả Ngân mà không sợ mất lòng.

Sốc: Khả Ngân gọi điện vay Minh Hằng 500 triệu làm MV nhạc dance, ai ngờ đàn chị tiết lộ đang nợ nần chỉ còn 10 triệu trong tài khoản cùng một rổ thông tin há hốc khác! - Ảnh 2.

Khả Ngân hỏi mượn tiền 1 câu, Minh Hằng kể 1500 bài thuyết cho em gái luôn.

Ngoài ra, Minh Hằng còn nhiệt tình kể rằng mình đã phải đem nhạc cho các nhạc sĩ đàn anh như Hồ Hoài Anh nghe để "thẩm định" chất lượng thế nào, cho tới... 80 người nghe nhạc thẩm định khác nhau để xem có phù hợp thị hiếu hay không. Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng vô tình tiết lộ việc cô đang thực hiện một album và hứa sẽ cho Khả Ngân nghe khi hoàn thành: "Như chị đây, kinh nghiệm xương máu lắm rồi. Giống như chị đây nè, album mới sẽ cho em nghe, cho Linh nghe và cho tất cả mọi người nghe...".

Và trong một phút vô tình...kể luôn cho cả thế giới rằng mình đang đổ tiền vào làm phim 3 tỷ hoặc hơn, trong tài khoản còn chưa tới... 10 triệu nên chẳng có tiền cho Khả Ngân vay đâu.

Kể cả khi Khả Ngân nói rằng, vì muốn làm "MV dance thời thượng giống như của chị Minh Hằng, như MV "Break The Rule" của chị" nhưng chị Minh Hằng dứt khoát... không có tiền cho em vay đâu dù Khả Ngân đã rút số tiền vay 500 triệu xuống còn... 100 triệu. Một màn troll đầy "nghiệt ngã" của Khả Ngân dành cho Minh Hằng mà. 

Sau đó, Minh Hằng cũng đã thông thái bày giải pháp: "Giờ em đi xin tài trợ ở các nhãn hàng đi, mỗi chỗ một chút", mãi cho đến khi Khả Ngân "bắt bí" bằng cách nói "Em xin nhiều tài trợ của các nhãn hàng quá thì sợ MV sẽ không được như mình mong muốn..." thì lúc đó, câu chuyện cũng được hạ màn.

MV "Break the rules" - Minh Hằng

Khi Khả Ngân tiết lộ tất cả chỉ là một cú lừa vì đang livestream, hai chị em đã cười lớn và Minh Hằng có vẻ... sốc nhẹ. Bởi nữ ca sĩ đã nói thật với cô em Khả Ngân chuyện tiền bạc của mình quá mà! Có thể thấy, hai nữ nghệ sĩ dành cho nhau những tình cảm vô cùng chân thành và giản dị. Khả Ngân luôn tôn trọng Minh Hằng, còn Minh Hằng luôn bảo ban và tận tình với đàn em.

Khả Ngân khởi động năm 2020 với MV debut "Cô Gái Việt Nam", một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, thể hiện sự nghiêm túc với nghề của nữ diễn viên - ca sĩ. Tuy nhiên, sản phẩm lại chưa đạt được sự bùng nổ như mong đợi khi nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ vẫn nên cải thiện giọng hát nhiều hơn. Tuy nhiên, Khả Ngân vẫn kiên nhẫn đón nhận các ý kiến để hoàn thiện mình hơn trên bước đường ca hát. Bên cạnh đó, Khả Ngân còn bật mí sẽ ra mắt đến 5 MV và 10 ca khúc trong năm nay. Chúng ta hãy chờ xem liệu có 1 MV nhạc dance nào không?

Cô Gái Việt Nam - Khả Ngân x Phan Mạnh Quỳnh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm