Sốc: Đang nói chuyện tay đấm số 1 thế giới bỗng tấn công khiến đối thủ rách mặt, nhiều fan cảm thông khi nghe được lý do

VT, Theo Trí Thức Trẻ 11:05 22/09/2021

Canelo Alvarez đã có vụ xô xát với Caleb Plant vào hôm 22/9.

 

Vào ngày 6/11, Canelo Alvarez và Caleb Plant sẽ bước vào trận thống nhất đai vô địch tại hạng siêu trung thế giới. Sáng 22/9, đôi bên đã có buổi họp báo đầu tiên để quảng bá cho cuộc đối đầu được chờ đợi này. Tuy nhiên, một vụ xô xát đã xảy ra giữa đôi bên.

Tình huống xảy ra vào thời điểm đôi bên đang tiến hành phần chạm mặt. Tại đây, Plant đã nói gì đó với tay đấm số 1 thế giới. Lời lẽ của Plant khiến Canelo mất bình tĩnh và dùng tay đẩy đối thủ này ra xa.

Sốc: Đang nói chuyện tay đấm số 1 thế giới bỗng tấn công khiến đối thủ rách mặt, nhiều fan cảm thông khi nghe được lý do - Ảnh 2.

Canelo đẩy đối thủ trước

Cũng không vừa, Plant cũng lao về phía đối thủ. Cả hai liên tiếp tung những đòn tay. Trong đó, một cú tát của Canelo khiến mặt của Plant bị một vết rách khá dài. Plant thừa nhận điều này là do chiếc kính cào vào mặt.

Sốc: Đang nói chuyện tay đấm số 1 thế giới bỗng tấn công khiến đối thủ rách mặt, nhiều fan cảm thông khi nghe được lý do - Ảnh 3.
Sốc: Đang nói chuyện tay đấm số 1 thế giới bỗng tấn công khiến đối thủ rách mặt, nhiều fan cảm thông khi nghe được lý do - Ảnh 4.
Sốc: Đang nói chuyện tay đấm số 1 thế giới bỗng tấn công khiến đối thủ rách mặt, nhiều fan cảm thông khi nghe được lý do - Ảnh 5.

Cả hai sau đó đã lao vào xô xát

Phải rất vất vả lực lượng an ninh mới ngăn được đôi bên. Sau khi vụ việc khép lại, Canelo thừa nhận mất bình tĩnh bởi đối thủ dành những lời lẽ không hay về mẹ của anh.

"Bạn có thể nói bất kỳ điều gì với tôi, nhưng đừng đụng vào mẹ của tôi. Tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ kẻ nào nói xấu mẹ của tôi", Canelo cho hay. Những chia sẻ sau đó của tay đấm đến từ Mexico phần nào nhận được sự cảm thông từ người hâm mộ.

Sốc: Đang nói chuyện tay đấm số 1 thế giới bỗng tấn công khiến đối thủ rách mặt, nhiều fan cảm thông khi nghe được lý do - Ảnh 6.
Sốc: Đang nói chuyện tay đấm số 1 thế giới bỗng tấn công khiến đối thủ rách mặt, nhiều fan cảm thông khi nghe được lý do - Ảnh 7.

Gương mặt của Plant bị chảy máu sau vụ việc

Canelo sở hữu thành tích 56 thắng - 1 thua - 2 hòa. Cách đây 3 tháng, tay đấm người Mexico không gặp nhiều khó khăn để đánh bại Billy Joe Saunders sau 9 hiệp. Lúc này, Canelo đang nắm trong tay đai WBC, WBA, WBO hạng siêu trung.

Phía đối diện, Plant (21-0) vừa đánh bại Caleb Truax hồi đầu năm nhờ điểm số đồng thuận từ các giám định. Tay đấm 29 tuổi giành được đai IBF từ năm 2019 và đến nay đã có 3 lần bảo vệ thành công.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm