Sốc: Chi Pu lộ ảnh "bách hợp" tình tứ ngồi hẳn lên người Thanh Hằng ở Chị Chị Em Em, củng cố giả thuyết "tiểu tam giật vợ"?

Lệ, Theo Helino 15:51 08/10/2019

Bức ảnh giường chiếu nóng bỏng của Thanh Hằng và Chi Pu khiến dư luận có thể khẳng định chắc nịch rằng "Chị Chị Em Em" chắc chắn là phim bách hợp chứ không sai vào đâu được.

Dù mới chỉ công bố teaser đầu tiên nhưng Chị Chị Em Em đã trở thành bộ phim được mong đợi nhất trong mùa Noel này bởi sự góp mặt của hai cực phẩm nhan sắc thuộc hai thế hệ là Thanh HằngChi Pu. Theo như những lời giới thiệu của ekip làm phim thì Chị Chị Em Em sẽ xoay quanh màn giật chồng đàn chị Thiên Kim (Thanh Hằng) của tiểu tam Nhi (Chi Pu). Thế nhưng từ ảnh hậu trường đến teaser đầu tiên đều khiến khán giả liên tưởng đến một bộ phim bách hợp.

Sốc: Chi Pu lộ ảnh bách hợp tình tứ ngồi hẳn lên người Thanh Hằng ở Chị Chị Em Em, củng cố giả thuyết tiểu tam giật vợ? - Ảnh 1.

Sự liên tưởng của khán giả càng có căn cứ hơn bao giờ hết khi mới đây, một thành viên trong ekip sản xuất đã đăng tải một hình ảnh hậu trường nóng bỏng giữa hai nữ chính là Thanh Hằng và Chi Pu. Trong đó, hai diễn viên đều diện váy hai dây khoe đường cong táo bạo, đeo đai bịt mắt với biểu cảm khiến người xem liên tưởng đến một cảnh nóng.

Sốc: Chi Pu lộ ảnh bách hợp tình tứ ngồi hẳn lên người Thanh Hằng ở Chị Chị Em Em, củng cố giả thuyết tiểu tam giật vợ? - Ảnh 2.

Với hình ảnh này, khán giả hoàn toàn có thể khẳng định chắc nịch rằng Chị Chị Em Em không chỉ đơn giản là bộ phim xoay quanh hành trình giật chồng chị gái mà ẩn sau câu chuyện đó còn nhiều uẩn khúc hơn thế. Biết đâu chừng Huy (Lãnh Thanh) chỉ là nam phụ đam mỹ, Nhi quyến rũ Huy chỉ vì muốn tống khứ Huy ra khỏi cuộc đời Thiên Kim bởi người mà Nhi thật sự muốn chiếm đoạt là cô chị gái xinh đẹp của mình.

Sốc: Chi Pu lộ ảnh bách hợp tình tứ ngồi hẳn lên người Thanh Hằng ở Chị Chị Em Em, củng cố giả thuyết tiểu tam giật vợ? - Ảnh 3.

Rõ ràng là phim bách hợp

Sốc: Chi Pu lộ ảnh bách hợp tình tứ ngồi hẳn lên người Thanh Hằng ở Chị Chị Em Em, củng cố giả thuyết tiểu tam giật vợ? - Ảnh 4.

Và nam chính chỉ là bình phong?

Muốn biết Chị Chị Em Em có phải phim bách hợp không, ra rạp vào 20/12 này sẽ rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm