Số phận 3 thành viên "hụt" TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn

SON, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/06/2020

Những cô gái năm đó không thể ra mắt với tư cách thành viên của TWICE nay đều đã có hướng đi cho riêng mình.

Với nhiều fan Kpop, hình ảnh 9 cô gái đến từ JYP, cùng nhau hoạt động dưới cái tên TWICE đã quá quen thuộc. Tuy vậy, ngay từ ban đầu, định hướng của công ty dành cho TWICE thực ra lại khác biệt hoàn toàn. Được biết, TWICE thuở ban đầu vốn gọi là 6MIX, bao gồm 6 thành viên: Jihyo (tên thật là Jisoo), Cecilia, Jeongyeon, Nayeon, Minyoung và Lena. Tuy vậy, sau khi Cecilia rời khỏi JYP, Sana đã thay thế vị trí này.

Đó chưa phải sự thay đổi duy nhất bởi đội hình 6MIX sau đó còn trải qua vô vàn biến động. Ngày ra mắt của 6MIX cứ lùi dần và công ty quyết định từ bỏ ý tưởng về nhóm nữ này. Thay vào đó, JYP đã tổ chức show sống còn "SIXTEEN", chương trình sau này đã giúp chủ tịch Park Jin Young "nhào nặn" nên TWICE. Sana, Jihyo, Jeongyeon và Nayeon tiếp tục sự nghiệp làm idol, cùng nhau chào sân Kpop với 5 cô gái khác dưới cái tên TWICE. Trái lại, những thành viên còn lại trong 6MIX năm đó đều lần lượt "dứt áo ra đi" và hiện tại đều đang đi theo những con đường khác nhau.

Số phận 3 thành viên hụt TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn - Ảnh 3.

Đội hình 6MIX đầy tiềm năng ngày đó.

Số phận 3 thành viên hụt TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn - Ảnh 4.

Đội hình 9 thành viên TWICE hiện tại vô cùng thành công, là nhóm nữ hàng đầu của Kpop thế hệ 3.

1. Minyoung

Minyoung chính là 1 thành viên khá nổi tiếng trên chương trình "SIXTEEN" năm đó. Rất nhiều fan đã sốc nặng khi chứng kiến cô bị loại khỏi "SIXTEEN" bởi Minyoung được kì vọng rất nhiều và vốn là 1 trong những trainee trải qua thời gian luyện tập dài nhất tại JYP.

Ngay sau khi "SIXTEEN" kết thúc, đội hình 9 thành viên TWICE được công ty chính thức ấn định, Minyoung đã lựa chọn rời khỏi JYP. Hiện tại, con đường của Minyoung vẫn vô cùng mù mờ bởi không ai biết liệu cô nàng có còn theo đuổi ước mơ làm idol nữ nữa không. Những thông tin về Minyoung cũng hoàn toàn đứt đoạn sau khi cô quyết "dứt áo ra đi" khỏi JYP.

Số phận 3 thành viên hụt TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn - Ảnh 5.
Số phận 3 thành viên hụt TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn - Ảnh 6.

Thời còn trong "SIXTEEN", Minyoung được kì vọng sẽ trở thành 1 "mẩu" của TWICE. Vậy mà, hiện tại, chẳng có thông tin nào rõ ràng về sự nghiệp và cuộc sống của Minyoung.

2. Lena

Lần đầu tiên Lena gây được sự chú ý với công chúng là khi cô nàng hợp tác cùng đàn chị Sunmi trong bản hit "Full Moon". Cứ tưởng với tài năng và độ nổi tiếng sẵn có, Lena sẽ ở lại JYP và tham gia "SIXTEEN" nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược bởi Lena đã rời công ty từ trước cả khi show "SIXTEEN" bắt đầu. Lý do của cô nàng đến bây giờ vẫn là 1 ẩn số. Tuy nhiên, có nhiều tin đồn cho rằng Lena đã bị ép phải rời khỏi JYP.

Lena từng gây được chú ý sau khi góp giọng trong "Full Moon" với đàn chị Sunmi. Vậy mà, cô nàng lại rời công ty trước cả khi show "SIXTEEN" bắt đầu.

Đến tận bây giờ, vẫn không ai biết rõ liệu Lena đã từ bỏ nghiệp làm idol hay chưa bởi chẳng có bất cứ thông tin nào về cô nàng xuất hiện. Tuy vậy, may mắn thay, dựa theo những bức ảnh được chính Lena đăng tải, fan nào cũng biết cô nàng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên TWICE.

Số phận 3 thành viên hụt TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn - Ảnh 8.
Số phận 3 thành viên hụt TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn - Ảnh 9.

May mắn thay, Lena vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với dàn mỹ nhân TWICE.

3. Cecilia (Tống Nghiên Phi)

Cũng như Lena, Cecilia đã rời JYP từ trước khi "SIXTEEN" bắt đầu và vô số tin đồn cho rằng cô nàng bị công ty đuổi. Tuy vậy, trái với 2 người bạn Lena và Minyoung, Cecilia quay về quê nhà Trung Quốc và thành công debut với vai trò diễn viên. Hiện tại, với cái tên thật Tống Nghiên Phi, Cecilia hoạt động năng nổ và từng góp mặt trong những tác phẩm khá nổi tiếng như: "Cẩm y dạ hành", "10 năm 3 tháng 30 ngày", "Đáng tiếc không phải anh", "Phong bạo vũ",...

Tống Nghiên Phi sở hữu nhan sắc sắc sảo, quyến rũ, toát ra thần thái hiện đại, sang chảnh. Nữ diễn viên sinh năm 1995 chính là thành viên hụt duy nhất của TWICE đến giờ còn hoạt động nghệ thuật.

Số phận 3 thành viên hụt TWICE: Người hóa nữ thần phim ngôn tình Trung Quốc, người hot nhất lại biến mất bí ẩn - Ảnh 10.

Cecilia từng là thành viên hụt của TWICE nhưng hiện đã trở về Trung Quốc theo đuổi nghiệp diễn và hoạt động dưới cái tên Tống Nghiên Phi.

Nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo của Tống Nghiên Phi gây được ấn tượng mạnh với nhiều khán giả.

Nguồn: Koreaboo, Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm