Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh "sương sương" mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới "bám đuôi" thế này

Minh Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 14/06/2020

Chỉ với vài bức ảnh khoe nhan sắc kiều diễm của tuổi mới, em út TWICE đã khiến trang phê bình danh tiếng cũng phải "mê mệt".

Hôm nay 14/6 chính là sinh nhật lần thứ 21 của maknae nhà TWICETzuyu. Instagram chính thức của nhóm đã đăng tải rất nhiều hình ảnh để chúc mừng sinh nhật cô nàng. Bài đăng "sương sương" chỉ vài tấm ảnh đã nhận được hơn 1,4 triệu lượt yêu thích, và một trong số đó đến từ tài khoản Instagram chính thức của TC Candler - trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ.

Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh sương sương mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bám đuôi thế này - Ảnh 2.

Bài đăng đơn giản nhưng khiến trang phê bình danh tiếng phải thả tim.

TC Candler chính là đơn vị bình chọn ra bảng xếp hạng được người hâm mộ chờ đợi nhất năm - Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Tzuyu đã từng xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng này vào năm 2017, thứ 2 vào năm 2018 và xuất sắc đứng ở vị trí số 1 trong năm 2019.

Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh sương sương mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bám đuôi thế này - Ảnh 3.

Tzuyu là gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2019 theo bình chọn của TC Candler.

Có thể thấy, nhan sắc của nữ thần nhà TWICE rất được lòng TC Candler. Tzuyu có gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao thanh thoát, đường nét kiều diễm, mọi cử chỉ đều toát lên thần thái nhã nhặn, thanh lịch. Bên cạnh đó, Tzuyu là thành viên cao nhất nhóm khi cao đến 1,72m và sở hữu thân hình chuẩn hết chỗ chê.

Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh sương sương mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bám đuôi thế này - Ảnh 4.

Cận cảnh những tấm ảnh khoe nhan sắc kiều diễm khiến cư dân mạng và cả trang phê bình danh tiếng "phát cuồng".

Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh sương sương mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bám đuôi thế này - Ảnh 5.

Tzuyu là nhan sắc yêu thích của TC Candler khi liên tiếp đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng 100 gương mặt đẹp nhất thế giới trong những năm gần đây.

Sinh năm 1999, năm nay em út của TWICE đã chính thức bước sang tuổi 21 (22 theo tuổi Hàn). Nhan sắc của mỹ nhân người Đài Loan luôn được đánh giá rất cao trong nhiều năm trở lại đây. Và với danh tiếng ngày càng đi lên của TWICE, vẻ đẹp của Tzuyu ngày một được thế giới biết đến và công nhận.

Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh sương sương mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bám đuôi thế này - Ảnh 6.
Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh sương sương mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bám đuôi thế này - Ảnh 7.
Đẳng cấp nữ thần nhà TWICE: Đăng ảnh sương sương mà được cả BTC 100 gương mặt đẹp nhất thế giới bám đuôi thế này - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm