Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:33 23/04/2020

Chuyên gia trang điểm thường xuyên làm việc với người nổi tiếng đã chọn ra 2 mỹ nhân có khuôn mặt đẹp hoàn hảo dù không makeup. Ngoài Tzuyu, nữ idol còn lại cũng là thành viên của TWICE.

Jo Sang Ki là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc, làm việc với nhiều người nổi tiếng như Kim Ga Eun, Jang Ki Yong, EVERGLOW, TWICE, FAVORITE… Mới đây, Jo Sang Ki đã xuất hiện trên kênh Youtube của Way (cựu thành viên Crayon Pop) với tư cách khách mời. Tại đây, Jo Sang Ki đã tiết lộ 2 nữ thần tượng có mặt mộc xinh đẹp nhất trong những idol, diễn viên từng được cô trang điểm.

Theo Jo Sang Ki, TzuyuJihyo (TWICE) là 2 nữ thần tượng có khuôn mặt mộc xinh đẹp nhất trong những người cô đã từng trang điểm. Chuyên gia này giải thích, Jihyo có đôi mắt rất đẹp, đây là đặc điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt của thủ lĩnh TWICE. Nhờ đó, khi trang điểm, khuôn mặt của Jihyo xinh đẹp hơn bội phần.

Khi được hỏi về nhan sắc thật của người nổi tiếng...

... Jo Sang Ki chọn Tzuyu va Jihyo là 2 nữ idol có khuôn mặt mộc đẹp nhất trong những người cô từng làm việc

Nhờ đôi mắt đẹp, khuôn mặt Jihyo khi không trang điểm cũng rất cuốn hút

Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 5.
Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 6.

Mặt mộc của Jihyo được chuyên gia trang điểm hết lời khen ngợi

Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 7.
Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 8.

Nhờ đôi mắt đẹp, khi trang điểm, Jihyo càng xinh trở nên nổi bật hơn

Về phần Tzuyu, chuyên gia trang điểm dành rất nhiều lời khen cho cô nàng, khẳng định khuôn mặt nữ idol xinh đẹp như búp bê. Jo Sang Ki kể rằng, dù trang điểm theo phong cách nào thì em út của TWICE vẫn vô cùng xinh đẹp. Kể cả khi cô nàng để mặt mộc, nhan sắc cũng khiến nhiều người say đắm. Nhận định này của chuyên gia trang điểm đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Nguyên nhân là do trước đó "mỹ nhân đẹp nhất thế giới" từng bị chê bai nhan sắc vì lộ mặt mộc kém xinh.

Cả Jo Sang Ki và Way đều công nhận vẻ đẹp của Tzuyu và ví cô nàng như búp bê

Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 10.

Thế nhưng trước đây "nữ thần đẹp nhất thế giới" từng bị chê bai vì lộ khuôn mặt nhợt nhạt, khác một trời một vực lúc trang điểm

Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 11.

Tuy nhiên, theo thời gian, mặt mộc của cô nàng đã dần cải thiện

Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 12.
Chuyên gia trang điểm tiết lộ 2 nữ idol đẹp hoàn hảo dù không makeup: Tzuyu lại gây tranh cãi vì mặt mộc, còn lại là ai? - Ảnh 13.

Nhan sắc của Tzuyu khiến nhiều người vừa hâm mộ, vừa ghen tỵ

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm