Ảnh hiếm hội tụ cả dàn mỹ nhân hot nhất Kpop: "Vườn hoa SM" Irene, Taeyeon nổi là có lý do, Tzuyu ở rìa nhưng lại quá hot

Hatoo, Theo Tổ quốc 09:00 29/03/2020

Mặc dù ngoại hình của dàn mỹ nhân khiến ai ai cũng phải thốt lên: "Quả là ngoại hình người nổi tiếng", tuy nhiên nhan sắc đỉnh cao của Tzuyu vẫn được coi là xinh đẹp và thu hút khán giả hơn tất thảy.

Sân khấu kết thúc của các lễ trao giải luôn là phần mà nhiều người hâm mộ Kpop chú ý và quan tâm nhất, bởi lẽ đây chính là khoảnh khắc hiếm hoi mà các nghệ sĩ đều tụ lại, đứng chung với nhau trong một khung hình.

Hôm nay, mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh dàn mỹ nhân nhà SM đứng cạnh nhau, visual "mười phân vẹn mười" của các người đẹp khiến người hâm mộ vừa trầm trồ vừa ngẩn ngơ: "Vườn hoa nhà SM đúng không phải hữu danh vô thực". Ấy vậy mà trong khung cảnh "kế tiếp gái xinh lại là gái xinh" của nhà SM ấy, khán giả bỗng thu hết sự chú ý vào bóng hồng diện váy trắng góc trái màn hình - Tzuyu.

Bức ảnh khoe sắc hiếm có của dàn mỹ nhân Kpop: Vườn hoa SM Irene, Taeyeon xúng xính cạnh bên nhau, Tzuyu chỉ bằng một biểu cảm lấn lướt cả khung hình - Ảnh 2.

Bức ảnh khiến cả cộng đồng Kpop xôn xao vì khung cảnh "gái xinh đứng cạnh gái xinh" hiếm có khó tìm. Bên cạnh visual xinh đẹp của vườn hoa SM, nhan sắc đỉnh cao của Tzuyu khiến khán giả chú ý.

Có thể thấy, Tzuyu không cần làm gì, cô chỉ cần ngồi yên và mỉm cười thật tươi cũng đủ tỏa sáng rực rỡ. Nhiều khán giả khẳng định, dù bên cạnh Tzuyu là dàn mỹ nhân vốn nổi danh của SM như Irene, Taeyeon, Joy, nhan sắc người đẹp không những không hề bị lấn át mà thậm chí còn có phần nổi bật và thu hút hơn: "Tzuyu xinh thế", "Mắt tôi chỉ nhìn Tzuyu thôi", "Nữ thần nhan sắc thế hệ 3 chính là Tzuyu", "Ở cạnh Irene mà không hề bị lấn át chỉ có thể là Tzuyu"....

Bức ảnh khoe sắc hiếm có của dàn mỹ nhân Kpop: Vườn hoa SM Irene, Taeyeon xúng xính cạnh bên nhau, Tzuyu chỉ bằng một biểu cảm lấn lướt cả khung hình - Ảnh 3.

Ngồi cạnh hàng ngang toàn mỹ nhân nhà SM như Taeyeon, Irene, Joy,... nhan sắc của "thiên thần váy trắng" Tzuyu vẫn nổi bần bật.

Từ trước đến nay, người đẹp nhà JYP đã vốn rất nổi tiếng với ngoại hình "băng thanh ngọc khiết". Không cần photoshop hay "cà mặt" cầu kì, chỉ cần một bức ảnh người qua đường chụp vội, chất lượng mờ nhoẹt hay thậm chí là ảnh cố tình... dìm hàng, đường nét của Tzuyu qua những bức hình vẫn vô cùng xinh đẹp.

Thậm chí người hâm mộ còn cho rằng, nữ idol sinh năm 1999 không hề ăn hình, ở ngoài đời từ khuôn mặt đến thân hình nàng mỹ nhân đều xứng đáng điểm 10 tuyệt đối.

Bức ảnh khoe sắc hiếm có của dàn mỹ nhân Kpop: Vườn hoa SM Irene, Taeyeon xúng xính cạnh bên nhau, Tzuyu chỉ bằng một biểu cảm lấn lướt cả khung hình - Ảnh 4.
Bức ảnh khoe sắc hiếm có của dàn mỹ nhân Kpop: Vườn hoa SM Irene, Taeyeon xúng xính cạnh bên nhau, Tzuyu chỉ bằng một biểu cảm lấn lướt cả khung hình - Ảnh 5.

Nhan sắc đỉnh cao của Tzuyu qua cam thường chụp vội.

Bức ảnh khoe sắc hiếm có của dàn mỹ nhân Kpop: Vườn hoa SM Irene, Taeyeon xúng xính cạnh bên nhau, Tzuyu chỉ bằng một biểu cảm lấn lướt cả khung hình - Ảnh 6.

Thân hình siêu thực cùng gương mặt xinh đẹp của nàng mỹ nhân.

Bức ảnh khoe sắc hiếm có của dàn mỹ nhân Kpop: Vườn hoa SM Irene, Taeyeon xúng xính cạnh bên nhau, Tzuyu chỉ bằng một biểu cảm lấn lướt cả khung hình - Ảnh 7.

Có một thời gian, chủ đề "Tzuyu trông như thế nào ngoài đời thật" trở thành chủ đề cực hot trên Pann (diễn đành dành cho fan Kpop).

Khán giả cho rằng phải tận mắt nhìn thấy Tzuyu ngoài đời mới hiểu thế nào là định nghĩa "đẹp" đúng nghĩa.

Đứng cạnh các thành viên TWICE, Tzuyu luôn nổi bật và hút mắt hơn.

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm