Shock

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn "hửi khói" một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 20/09/2021

Sao trong phim Conan có nhiều người giàu quá vậy?

Không chỉ có những vụ án hóc búa và dàn nhân vật thông minh, Thám Tử Lừng Danh Conan còn là hội "khoe của" nức tiếng của làng anime khi rất nhiều nhân vật trong phim có xuất thân giàu có bậc nhất. Chỉ cần nhìn qua nhà cửa thuộc hàng biệt thự, biệt phủ của các nhân vật thôi thì cũng đủ "ngoác mồm" vì sốc rồi!

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 1.

Cha con nhà Mouri

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 2.
So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 3.

Đầu tiên là nhà của cha con Mouri. Tuy có nhỏ hơn so với các gia đình khác nhưng cũng thuộc diện khá giả với 3 tầng, lầu trệt còn để cho thuê làm quán cafe nữa đấy!

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 4.

Quán cà phê Poirot nằm ở tầng trệt, lầu trên là văn phòng thám tử còn trên cùng là nhà của cha con Mouri

Thanh tra Nakamori và Kaito Kid

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 5.

Nakamori và Kaito Kid là hàng xóm, cũng là đối thủ của nhau

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 6.

Tiếp theo là nhà của thám tử Nakamori. Đến hiện tại vẫn có nhiều tranh cãi xoay quanh gia trang thật của "kẻ thù" Kaito Kid, vì nhiều fan cho rằng nhà ông có đến 2 tầng

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 7.

Lý do nảy sinh tranh cãi về nhà thật của thám tử Nakamori là vì nhà ông ngay cạnh nhà Kaito Kid. Nhà Kaito Kid khá giàu với kiến trúc nhìn là phát mê, thế nhưng luôn tắt đèn gần như 24/7 do chủ nhân bận đi... ăn trộm

Tiến sĩ Agasa

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 8.

Nhìn vào biết ngay nhà ai! Đây là "trụ sở" của tiến sĩ Agasa với cấu trúc cầu kỳ, độc đáo. Mỗi lần có cảnh tại nhà của Agasa thì không thể thiếu nhóm thám tử nhí hay Conan đang nhờ vả gì đó. Thật ra Agasa giàu lắm đấy, từng được người thân để lại cho tấm thảm chùi chân mấy triệu yên lận mà...

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 9.

Giàu nhưng chưa mua nổi chiếc xe...

Gia đình quyền quý của Sonoko - bạn thân Ran

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 10.

Gia đình Sonoko chỉ giàu sau nhân vật "trùm cuối" thôi đấy!

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 11.

Nhà của cha Sonoko - ông Shiro Suzuki trông khá ấm áp vào xế chiều nhờ màu sắc trang nhã, cổ kính. Vì là chủ tịch tập đoàn tài chính Suzuki nên đương nhiên biệt thự của gia tộc cũng phải xa hoa khác hẳn dân thường

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 12.

Còn đây là nhà của Jirokichi Suzuki - chú của Sonoko. Khác với Shiro, nhà của Jirokichi lại có phần oai vệ và có màu sắc đơn giản hơn

Thanh tra Shiratori đi làm vì yêu nghề

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 13.
So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 14.

Dù đôi khi khá vụng về và hài hước nhưng mấy ai biết rằng nhà của thanh tra Ninzaburo Shiratori cũng "sang chảnh" không kém bất kì ai. Nhìn căn biệt thự siêu to khổng lồ và khuôn viên rộng bát ngát thế này thì lại thấy anh Ninzaburo yêu nghề quá!

Heiji Hattori

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 15.

Nhà của Heiji khác xa với phần lớn dàn nhân vật Conan. Ngôi nhà theo kiến trúc cổ như thời Edo với khu vườn xanh mát, hồ nước và hòn non bộ và cả một hàng cây hoa anh đào đẹp ngất ngây

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 16.

Vậy mà cứ phải hẹn Kazuha đi ngắm hoa anh đào ở nơi xa tít nào ấy...

Momiji Ooka - người thứ 3 trong cuộc tình của Hattori và Kazuha

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 17.
So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 18.

Nơi ở của gia đình Ooka có thể gọi là biệt phủ với diện tích bằng cả một công viên. Chỉ cần thấy tiểu thư Momiji đi đâu cũng có quản gia "cơm bưng nước rót" thì đủ hiểu nhà Ooka không hề tầm thường chút nào

Nam chính Shinichi của chúng ta

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 19.

Căn nhà này thì khỏi nói rồi đi... Ran đúng là may mắn khi bạn thân lẫn bạn trai đều là "rich kid" thứ thiệt!

Karasuma - gia tộc giàu nhất Conan đã được tác giả xác nhận

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 20.

Ông trùm của Tổ chức Áo đen Renya Karasuma đương nhiên phải thuộc hàng tỷ phú

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 21.

Tòa biệt thự của Karasuma có giá trị ước tính lên đến 100 tỷ yên (hơn 20 nghìn tỷ đồng)

So kè nhà cửa của dàn nhân vật Conan: Shinichi giàu nứt vách nhưng vẫn hửi khói một biệt thự mạ vàng 20.000 tỷ! - Ảnh 22.

Căn nhà được phủ một lớp vàng bên ngoài, không thể nào xa xỉ hơn được nữa

Nhìn cách mà các nhân vật Conan phô trương độ giàu có qua nhà cửa mới thấy xem phim chỉ tập trung vào công cuộc phá án là được, không còn lo họ đói khát, túng thiếu ra sao đâu...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm