Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu "bá cháy" sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 19/09/2021

Cô gái từng cướp nụ hôn đầu của Harry Potter giờ ra sao?

Ginny Weasley không phải tình đầu của Harry Potter, mà trước đó anh chàng đã "cảm nắng" một cô nàng khác. Trong Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa, nhân vật có tên Cho Chang (do Katie Leung - Lương Bội Thi thủ vai) đã trở thành crush đầu đời, cũng là người cướp đi nụ hôn đầu tiên của chàng nam chính. Dù chỉ xuất hiện trong chỉ 2 phần phim nhưng Cho Chang đã để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Vậy sau hơn 15 năm trôi qua, nữ diễn viên thủ vai Cho Chang - Lương Bội Thi đang ra sao?

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 1.
Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 2.

Để có thể đóng vai Cho Chang trong phần 4 của loạt phim Harry Potter, Lương Bội Thi đã phải vượt qua hơn 3000 ứng viên. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật (hội họa và nhiếp ảnh), Lương Bội Thi dễ dàng ghi điểm với ekip Harry Potter, trở thành "người tình màn ảnh" của nam chính Daniel Radcliffe. Sau này, Lương Bội Thi được săn đón vô cùng, nhận được nhiều đãi ngộ và hợp đồng quảng cáo triệu đô không thua gì dàn cast chính.

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Cho Chang

Cô xuất hiện lần đầu trong Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa

Cô từng cướp đi nụ hôn đầu của Harry Potter

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 6.

Sau đó Cho Chang quay sang yêu Cedric (Robert Pattinson)

Tuy nhiên vai diễn nào cũng có mặt tối của nó. Vào đầu năm 2021, Lương Bội Thi đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô từng nhận nhiều lời chê bai, chỉ trích mang tính phân biệt chủng tộc. Thậm chí lúc chia sẻ vấn đề này với ekip phim, những gì cô nhận lại được là thái độ dửng dưng và bảo rằng họ không thấy gì cả. May mắn thay, hành trình làm nghề của cô gái trẻ vẫn luôn tiếp diễn, không vì những bình luận ác ý mà dừng lại.

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 7.

Sau Harry Potter, Lương Bội Thi vẫn hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh nhưng không mấy thành công. Cô chỉ đóng các vai phụ, từng tham gia một số dự án đình đám như The Foreigner (Thành Long đóng chính) hay gần đây là Locked Down (Anne Hathaway đóng chính). Ở tuổi 34, Lương Bội Thi có vẻ đang khá hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 8.

Lương Bội Thi đóng phim cùng Thành Long

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 9.

Sự nghiệp của cô sau Harry Potter không mấy "sáng sủa"

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 10.

Lương Bội Thi dự tiệc cưới của Afshan Azad, có thể thấy dàn sao Harry Potter vẫn rất thân thiết

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 11.

Nhan sắc gần đây của "tình đầu Harry Potter"

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 12.

Cô đã cắt ngắn tóc, ngầu hơn xưa gấp nhiều lần

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 13.

Cô thường xuyên tham gia các hoạt động nhân quyền, đấu tranh vì phụ nữ và cộng đồng LGBTQ+

Mỹ nhân tình đầu của Harry Potter dậy thì ngầu bá cháy sau nhiều năm, bằng tuổi Triệu Lệ Dĩnh nhưng sự nghiệp có bùng nổ tương tự? - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm