Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà "bỏ cuộc chơi" thẳng thừng luôn!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 18/09/2021

Dù không đóng Chân Hoàn nhưng nữ diễn viên này vẫn tham gia bộ phim với vai khác.

Nhờ vai diễn Chân Hoàn trong tượng đài cung đấu Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ chính thức trở thành một trong những diễn viên được săn đón nhất làng phim Hoa ngữ. Tuy nhiên ban đầu, Tôn Lệ lại không phải lựa chọn đầu tiên của ekip sản xuất, mà là một mỹ nhân khác.

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà bỏ cuộc chơi thẳng thừng luôn! - Ảnh 1.

Vai diễn Chân Hoàn suýt nữa đã không phải do Tôn Lệ đóng

Vào thời điểm nhận được kịch bản của Chân Hoàn Truyện, nữ diễn viên này đang là ngôi sao hạng A vô cùng đình đám. Thế nhưng nhờ đội ngũ làm phim chất lượng và cốt truyện hấp dẫn, cô đã gật đầu đồng ý tham gia. Người này đáng lý ra đã đóng Chân Hoàn theo lời mời ban đầu, ấy vậy mà sau đó đã lập tức xin rút lui vì một lý do. Trong khoảng thời gian đó cô đang mang thai, còn Chân Hoàn lại có không ít cảnh quỳ gối thỉnh an. Chính vì sợ ảnh hưởng đến đứa con chưa sinh ra của mình, cô đã nhường vai diễn này lại cho người khác.

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà bỏ cuộc chơi thẳng thừng luôn! - Ảnh 2.
Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà bỏ cuộc chơi thẳng thừng luôn! - Ảnh 3.

Chân Hoàn có nhiều cảnh quỳ trong phim

Nữ diễn viên có lai lịch xuất chúng nhưng "kém duyên" với Chân Hoàn nêu trên chính là Thái Thiếu Phân. Ngôi sao hàng đầu của TVB đã được đạo diễn Trịnh Hiểu Long "đo ni đóng giày" cho vai Chân Hoàn. Ông chấp nhận để Thái Thiếu Phân rút lui nhưng vẫn muốn cô tham gia Chân Hoàn Truyện. Thế là vai diễn hoàng hậu Nghi Tu chính thức được thể hiện bởi ngôi sao Lấy Chồng Giàu Sang. Vì hoàng hậu thường có tác phong chậm rãi lại hay ngồi nên Thái Thiếu Phân không cần lo lắng cho tình hình mang bầu của mình.

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà bỏ cuộc chơi thẳng thừng luôn! - Ảnh 4.

Thái Thiếu Phân ban đầu được nhắm cho vai Chân Hoàn, nhưng sau đó đã từ chối

Sau cùng, Chân Hoàn Truyện có dàn cast quá sức đỉnh cao, mỗi người đều cống hiến hết mình cho vai diễn. Trong số đó, Tôn Lệ và Thái Thiếu Phân vẫn là 2 cái tên đáng nhớ nhất khi sắm vai 2 nhân vật là kẻ thù "một mất một còn", tạo nên trận cung đấu oanh tạc và bùng nổ nhất màn ảnh Hoa ngữ cho đến hiện tại.

Không phải Tôn Lệ, đây mới là ứng viên số 1 cho vai Chân Hoàn: Vì mang thai mà bỏ cuộc chơi thẳng thừng luôn! - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm