Sở hữu cái mõm dài như mỏ vịt, chú chó bỗng nổi rần rần thành hiện tượng rồi hốt về hơn 200 nghìn fan trên MXH

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 29/05/2020

Nhờ chiếc mõm dài bất thường, chú chó này bỗng trở nên nổi tiếng dù trước đó đã có người xem đây là khuyết tật.

Những bức ảnh dưới đây là Eris, một chú chó giống Borzoi của Nga. Loài chó này có đặc điểm nhận dạng là cái cổ cùng mõm siêu dài, chưa kể chiều cao của chúng cũng được liệt vào hàng "khổng lồ" khi có thể đạt tới hơn 70 cm. Tuy nhiên, điều đáng chú ý ở Eris chính là mõm, cái mà chủ nhân của chú chó này tin là "dài nhất thế giới".

Sở hữu cái mõm dài như mỏ vịt, chú chó bỗng nổi rần rần thành hiện tượng rồi hốt về hơn 200 nghìn fan trên MXH - Ảnh 1.

Đây là Eris

Eris năm nay đã 2 tuổi, nó đang sống cùng Lyly Kambourian, 27 tuổi ở Richmond, bang Virginia (Mỹ). Và theo mô tả của người chủ, Eris sở hữu cái mõm dài tới 12.2 inch (tương đương 31 cm). Chính nhờ đặc điểm thú vị này mà Eris đã có cho mình hơn 200.000 người theo dõi trên Instagram.

"Khi đi trên đường, nhiều người láng giềng đã rất tò mò về Eris khi chúng tôi đưa em về. Họ không biết em thuộc giống gì bởi ngoại hình kỳ lạ. Và có quá nhiều sự tò mò nên chúng tôi đã phải tìm đường khác để đi về." - Lyly chia sẻ. Ngoài ra, tên của chú chó này được đặt theo vị nữ thần của sự bất hòa trong thần thoại Hi Lạp - Eris.

Chú chó sở hữu cái mõm dài tới 31 cm

"Khi Eris còn bé, có người đã nói với chúng tôi rằng em có vấn đề về răng miệng, những chiếc răng có thể đang chọc vào lợi và nó cần được loại bỏ. Tuy vậy, thời gian dần trôi và Eris cũng chẳng gặp vấn đề gì cả." Lyly còn cho biết Eris là một chú chó ngoan và thân thiện, nó sử dụng rất tốt cái mõm dài như vịt của mình, có thể đặt chính xác vào bất cứ khoảng trống nào trên ghế, hàng rào...

Hiện người chủ vẫn chưa làm thủ tục xác nhận kỷ lục cho Eris và Lyly cũng chưa biết cách làm. Tuy vậy, Eris cũng đã có rất nhiều người theo dõi trong cộng đồng nuôi chó với chiếc mõm đặc biệt của mình.

Sở hữu cái mõm dài như mỏ vịt, chú chó bỗng nổi rần rần thành hiện tượng rồi hốt về hơn 200 nghìn fan trên MXH - Ảnh 3.
Sở hữu cái mõm dài như mỏ vịt, chú chó bỗng nổi rần rần thành hiện tượng rồi hốt về hơn 200 nghìn fan trên MXH - Ảnh 4.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm