Số đông người hâm mộ phẫn nộ vì hành động đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình

TRUNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 17/11/2018

Một nhóm cổ động viên quá khích đốt pháo sáng trên khán đài trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tối 16/11 đã phải nhận sự phản đối kịch liệt của đông đảo người hâm mộ. Tất cả đều đồng ý rằng đây là hành vi phi thể thao và cần phải tẩy chay triệt để.

Số đông người hâm mộ phẫn nộ vì hành động đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Chứng kiến những hình ảnh đốt pháo trên khán đài, rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã phản ứng gay gắt những hành vi này. Nhiều cổ động viên cho rằng, những hành vi quá khích như vậy chẳng khác gì là làm hại cầu thủ.

Số đông người hâm mộ phẫn nộ vì hành động đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình - Ảnh 2.

Những hình ảnh chưa đẹp của một bộ phận cổ động viên trên khán đài bị người hâm mộ tẩy chay và cho rằng đó là những hành động phi thể thao và cần phải lên án.

Số đông người hâm mộ phẫn nộ vì hành động đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình - Ảnh 3.

Nhiều người lo lắng rằng đội tuyển Việt Nam có thể phải thi đấu trên sân trung lập. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới đội tuyển Việt Nam khi sẽ không nhận được sự cổ vũ từ người hâm mộ.

Số đông người hâm mộ phẫn nộ vì hành động đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình - Ảnh 4.

Việc đội tuyển Việt Nam đứng trước nguy cơ phải nhận án phạt là cực kỳ cao. Và việc mang pháo sáng đốt trong sân bị cho là hành vi vô ý thức ảnh hưởng tới tập thể.

Số đông người hâm mộ phẫn nộ vì hành động đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình - Ảnh 5.

Chỉ vì những hành vi không suy nghĩ kỹ của một bộ phận cổ động viên quá khích mà ảnh hưởng tới cả tập thể. Hành vi này cần phải bị lên án mạnh mẽ và tẩy chay kịch liệt trong những trận đấu tới của đội tuyển Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm