SNSD, TWICE, BLACKPINK...: Ai là nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên tổ chức 3 đêm diễn liên tiếp ở "thánh địa concert Nhật Bản"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:39 09/03/2022

Đây quả là thành tích đáng nể của ngôi sao Kpop tại sân vận động mái vòm lớn nhất Nhật Bản.

TWICE vừa hoàn thành tour diễn vòng quanh nước Mỹ vào ngày 27/2 vừa qua. Sau đó, 9 cô gái vàng nhà JYP đã trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho loạt kế hoạch tiếp theo, trong đó có tour diễn tại Nhật vào tháng 4.

Trước đó, trong khuôn khổ của TWICE 4TH WORLD TOUR 'III', TWICE đã xác nhận tổ chức 2 đêm tại Tokyo Dome vào ngày 23 và 24/4. Tuy nhiên, với sức nóng cộng hưởng từ các đêm diễn trước đó, JYP Entertainment quyết định bổ sung thêm 1 đêm diễn vào ngày 25/4.

SNSD, TWICE, BLACKPINK...: Ai là nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên tổ chức 3 đêm diễn liên tiếp ở thánh địa concert Nhật Bản? - Ảnh 1.
SNSD, TWICE, BLACKPINK...: Ai là nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên tổ chức 3 đêm diễn liên tiếp ở thánh địa concert Nhật Bản? - Ảnh 2.

TWICE vừa hoàn thành tour diễn tại Mỹ vô cùng thành công

Như vậy, TWICE sẽ biểu diễn tổng cộng 3 đêm tại "thánh địa concert Nhật Bản" từ ngày 23/4 đến 25/4. Đây là thành tích đầu tiên mà 1 nghệ sĩ nữ Kpop đạt được tại thị trường âm nhạc này.

Có thể thấy, dù đã trải qua gần 7 năm hoạt động nhưng TWICE vẫn giữ vững được vị thế là 1 trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop. Độ phổ biến của nhóm ngày càng nhân rộng ra quốc tế, điển hình như việc các đêm diễn tại Mỹ đều cháy vé sau vài phút mở bán. Chính vì vậy, các Once (tên fandom của TWICE) đều có quyền hi vọng được nhìn thấy thần tượng nắm tay nhau hoạt động nhiều năm tiếp theo. 

SNSD, TWICE, BLACKPINK...: Ai là nghệ sĩ nữ Kpop đầu tiên tổ chức 3 đêm diễn liên tiếp ở thánh địa concert Nhật Bản? - Ảnh 3.

TWICE từng lấp đầy sân vận động mái vòm lớn nhất Nhật Bản - Tokyo Dome với 50.000 fans

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/snsd-twice-blackpink-ai-la-nghe-si-nu-kpop-dau-tien-to-chuc-3-dem-dien-lien-tiep-o-thanh-dia-concert-nhat-ban-20220308122540606.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm