SNSD sẽ trở lại với một album đầy đủ

Hà Linh (Theo Soompi), Theo VTV 14:46 05/07/2022

Đây cũng chính thức là album đầy đủ đầu tiên của các cô gái dưới tư cách là nhóm nhạc nữ SNSD sau 5 năm vắng bóng.

Hôm qua (ngày 4/7), Sooyoung - thành viên nhóm nhạc nữ SNSD - đã có mặt trong chương trình truyền hình Take Care of Me This Week của đài tvN và chia sẻ về sự trở lại sắp tới của nhóm. Trong đó, Sooyoung khiến khán giả vô cùng bất ngờ và háo hức khi xác nhận album sắp tới của nhóm sẽ là một album dài đầy đủ, thay vì một mini album.

"Chúng tôi cuối cùng cũng sẽ trở lại lần đầu tiên sau 5 năm với một album đầy đủ", nữ thần tượng cho biết.

Cũng trong chương trình, Sooyoung nhắc về trải nghiệm của bản thân sau khi đã bước qua tuổi 30 và vẫn được coi là một thần tượng K-Pop. Theo đó, nữ ca sĩ cho rằng số tiền mà cô kiếm được trước đó chỉ là nhờ "may mắn" mà thôi. "Tôi nhận ra rằng số tiền mà tôi kiếm được sau tuổi 30 mới mới khiến tôi cảm thấy có giá trị thực sự", Sooyoung chia sẻ, "Lời khuyên dành cho các đàn em của tôi, tôi khuyên các bạn nên độc lập về tài chính và tình cảm của mình sớm hơn một chút, ở độ tuổi trẻ hơn một chút".

SNSD sẽ trở lại với một album đầy đủ - Ảnh 1.

(Ảnh: Instagram)

"Bởi khi bạn sống trong ngành công nghiệp giải trí từ nhỏ, bạn có lẽ không hiểu độc lập là gì, bạn không biết mình là ai và thời gian cứ thế trôi qua. Đó là lí do tại sao bạn thực sự cần phải dành thời gian cho chính bản thân mình", cô nói tiếp.

Album mới sắp tới là lần trở lại đầu tiên của 8 cô gái dưới tư cách là SNSD sau 5 năm, kể từ album thứ 6 Holiday Night ra mắt vào tháng 8/2017. Đáng chú ý, các thành viên của SNSD cũng sẽ cùng quảng bá album lần này bằng cách tham gia vào các chương trình truyền hình cũng như các show tạp kỹ. Mặc dù SNSD đã không còn cùng hoạt động chung trong 5 năm nhưng các thành viên vẫn thường xuyên tương tác với nhau. Thậm chí, ngay cả khi 3 thành viên là Tiffany, Seohyun và Sooyoung đã rời SM Entertainment nhưng vẫn tuyên bố không rời nhóm.

Album dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 8 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm