SNSD: Concept gì cũng chơi, miễn là phải "sang chảnh"

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 05/05/2018

Là girlgroup hiếm khi nào lặp lại concept trong từng đợt comeback, thế nhưng SNSD vẫn luôn trung thành với yếu tố này cho đến tận bây giờ.

Như những chú tắc kè hoa không ngừng đổi sắc, sau hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, SNSD sở hữu hàng loạt hình tượng từ dễ thương, trong sáng, năng động, cá tính đến trưởng thành, sexy. Girlgroup đình đám nhà SM rất chịu khó trong việc làm mới hình ảnh của mình trước công chúng.

Tuy nhiên, dù concept có thay đổi theo hướng nào thì SNSD vẫn giữ nguyên hình ảnh là những cô nàng sang chảnh. Đây chính là điểm chung hiếm hoi giữa các MV muôn hình muôn vẻ của nhóm.

Nhìn lại MV các ca khúc của SNSD, netizen phải gật gù công nhận concept nào của nhóm cũng rất đỉnh còn các cô gái thì luôn luôn hoàn hảo và "quý tộc":

- "Chuẩn không cần chỉnh!"

- "Chẳng giống như những girlgroup ngày nay, SNSD luôn trở lại với một hình tượng hoàn toàn mới. Đó là lý do vì sao tôi thích họ và không bao giờ cảm thấy nhàm chán."

- "Họ có thể dùng lại concept cũ nhưng lại không bị lỗi thời hay sến sẩm. Đó là điểm mị thích ở nhóm."

- "Trẻ trung, giàu có và xinh đẹp… Sooyoung từng tiết lộ các thành viên SNSD không đến các trung tâm thương mại nữa vì… chẳng có gì để họ mua nữa cả."

- "Cơ mà thật sự nhé… Mấy cậu không thấy là "All Night" có concept đỉnh phát hờn luôn sao? Sân khấu của nhóm lúc nào cũng khiến mình phải mắt chữ A mồm chữ O, nhưng đáng buồn thay mọi người lại chẳng công nhận màn comeback đó. Còn mình thì thích tới nỗi đến giờ vẫn nghe lại."

Nguồn tham khảo: Pann

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm