SM thẳng tay xóa tên 2 trainee “át chủ bài” của nhóm nữ mới, fan vừa tiếc nuối vừa tò mò đội hình girlgroup sắp debut sẽ “cực phẩm” thế nào?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 25/02/2020

SM đã xác nhận việc 2 nữ trainee nổi tiếng nhất công ty này rời đi bằng việc xóa tên họ trong danh sách thực tập sinh.

Cách đây không lâu, từng có tin đồn rằng Lami và Koeun – 2 nữ thực tập sinh nổi tiếng nhất SM Entertainment rời công ty khi xuất hiện tài khoản Instagram được cho là của họ. Tuy nhiên, thông tin này đã trở thành sự thật khi tên của 2 cô gái bị gỡ bỏ khỏi trang SMROOKIES trên Naver.

SM thẳng tay xóa tên 2 trainee “át chủ bài” của nhóm nữ mới, fan vừa tiếc nuối vừa tò mò đội hình girlgroup sắp debut sẽ “cực phẩm” thế nào? - Ảnh 1.

Tin đồn Lami và Koeun rời SM đã trở thành sự thật

Dựa vào thông tin mới nhất trên trang giới thiệu về đội hình SMROOKIES, hiện tại chỉ còn đúng 2 cái tên là Hina và Ningning. Tên của Lami và Koeun không còn xuất hiện, đồng nghĩa với việc SM đã gián tiếp xác nhận 2 cô gái rời công ty.

SM thẳng tay xóa tên 2 trainee “át chủ bài” của nhóm nữ mới, fan vừa tiếc nuối vừa tò mò đội hình girlgroup sắp debut sẽ “cực phẩm” thế nào? - Ảnh 2.

Tên của Lami và Koeun bị xóa trong danh sách SMROOKIES, chỉ còn lại Hina và Ningning

Sự rời đi của Lami và Koeun khiến các fan vô cùng tiếc nuối và bất ngờ vì 2 nữ trainee nói trên dường như đã "chắc suất" trong đội hình nhóm nữ sắp ra mắt của SM, được công ty ưu ái giới thiệu trong nhiều dự án khác nhau. Lami vốn cực kì nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, được kì vọng sẽ trở thành "visual thế hệ mới" nối tiếp các đàn chị đình đám. Còn Koeun – thành viên lớn tuổi nhất dàn thực tập sinh nữ nhà SM được chú ý vì thời gian thực tập kéo dài và từng debut "hụt" trong Red Velvet.

"Át chủ bài" Lami được kì vọng là visual thế hệ mới của SM

SM thẳng tay xóa tên 2 trainee “át chủ bài” của nhóm nữ mới, fan vừa tiếc nuối vừa tò mò đội hình girlgroup sắp debut sẽ “cực phẩm” thế nào? - Ảnh 4.

Koeun từng xuất hiện trong MV debut của Red Velvet

Tiếc nuối cho Lami và Koeun đã đành, các fan còn vô cùng tò mò về đội hình nhóm nữ mới của SM, nhất là khi những gương mặt nổi tiếng đều đã lần lượt "dứt áo ra đi", chứng tỏ cuộc đua debut vô cùng khốc liệt. Girlgroup của SM dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020 và hiện tại, chỉ còn 2 ứng cử viên sáng giá trong dàn trainee cũ là Hina và Ningning còn ở lại công ty. Do đó, nhiều người không khỏi băn khoăn rằng liệu họ có thể lọt vào đội hình cuối cùng hay nhóm nữ mới sẽ toàn những gương mặt chưa từng "trình làng" công chúng?

Hina và Ningning là 2 trainee duy nhất còn ở lại SM, tuy nhiên họ sẽ có trong đội hình debut không lại là ẩn số

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm