Thực tập sinh “át chủ bài” của nhóm nữ mới nhà SM rời công ty, đội hình girlgroup sắp debut sẽ toàn gương mặt mới toanh?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 12/02/2020

Nhiều tin đồn và bằng chứng cho thấy Lami – thực tập sinh được kì vọng là “visual thế hệ mới” trong girlgroup sắp ra mắt của SM đã rời công ty.

Trong dàn trainee nữ được giới thiệu qua dự án SM Rookies của SM Entertainment, Lami là 1 trong những người nổi tiếng nhất. Cô nàng sinh năm 2003 được coi là "át chủ bài" trong nhóm nữ mới của công ty, cũng như sẽ trở thành visual thế hệ mới, nối tiếp các đàn chị đình đám. Thế nhưng sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, nhiều bằng chứng cho thấy rất có thể Lami đã rời SM sau nhiều năm làm thực tập sinh.

Thực tập sinh “át chủ bài” của nhóm nữ mới nhà SM rời công ty, đội hình girlgroup sắp debut sẽ toàn gương mặt mới toanh? - Ảnh 1.

Lami bị đồn đã rời SM dù vốn được coi là "át chủ bài" của girlgroup sắp ra mắt của công ty này

Tin đồn Lami rời SM bắt đầu nổ ra trên các diễn đàn trực tuyến và không lâu sau đó, fan phát hiện ra một tài khoản Instagram được cho là của nữ trainee. Tài khoản này không những đăng ảnh đời thường của Lami mà còn dùng tên thật của cô là Kim Sung Kyung. Bạn cùng lớp của Lami cũng được cho là theo dõi tài khoản này.

Thực tập sinh “át chủ bài” của nhóm nữ mới nhà SM rời công ty, đội hình girlgroup sắp debut sẽ toàn gương mặt mới toanh? - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram được cho là của Lami

Ảnh Lami được đăng trên Instagram được cho là của cô

Thông thường các thực tập sinh của SM không được sử dụng mạng xã hội, do đó động thái này khiến nhiều người cho rằng Lami thực sự đã rời công ty sau nhiều năm thực tập. Bên cạnh đó, 1 nữ trainee nổi tiếng khác là Koeun cũng bị đồn đã rời khỏi SM. Cô là thành viên lớn tuổi nhất dàn thực tập sinh nữ nhà SM (sinh năm 1999) và từng debut "hụt" trong Red Velvet.

Thực tập sinh “át chủ bài” của nhóm nữ mới nhà SM rời công ty, đội hình girlgroup sắp debut sẽ toàn gương mặt mới toanh? - Ảnh 4.

Koeun cũng được cho là đã "dứt áo" khỏi SM sau 9 năm thực tập

Theo kế hoạch, SM sẽ cho ra mắt nhóm nữ mới "kế vị" SNSD và Red Velvet trong năm 2020. Lami và Koeun đều là ứng cử viên sáng giá trong đội hình, 2 trainee này cũng từng được công ty ưu ái giới thiệu trong nhiều dự án khác nhau, do vậy nếu tin đồn rời đi là sự thật, rất có thể girlgroup sắp ra mắt sẽ toàn là những gương mặt mới toanh, qua đó chứng tỏ cuộc cạnh tranh debut vô cùng khốc liệt.

Đội hình SM Rookies Girls được SM giới thiệu 5 năm trước gồm nhiều gương mặt tiềm năng, trong đó nổi tiếng nhất là Lami, Koeun, Ningning, Yiyang, Park Jungyeon và Hina. Sau khi các trainee khác lần lượt rời đi và nay đến tin đồn Lami và Koeun rút lui, hiện tại đội hình này chỉ còn mỗi Hina.


Yiyang (trái) đã rời SM từ năm 2018, còn Ningning trở về Trung Quốc vào năm 2019 

Thực tập sinh “át chủ bài” của nhóm nữ mới nhà SM rời công ty, đội hình girlgroup sắp debut sẽ toàn gương mặt mới toanh? - Ảnh 6.

Park Jungyeon rẽ hướng sang làm diễn viên, đầu quân cho KeyEast Entertainment

Thực tập sinh “át chủ bài” của nhóm nữ mới nhà SM rời công ty, đội hình girlgroup sắp debut sẽ toàn gương mặt mới toanh? - Ảnh 7.

Nữ trainee người Nhật Hina rất có thể là người cuối cùng của SM Rookies Girls còn bám trụ lại SM

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm