SM thẳng tay gạch tên Amber, Luna khỏi profile f(x) nhưng vẫn còn luyến lưu Victoria, fan bức xúc đưa ra nguyên nhân đằng sau

Mít, Theo Helino 18:19 12/09/2019

Mặc dù chính Victoria và công ty đại diện ở Trung Quốc đã thông báo rời SM nhưng công ty này vẫn khăng khăng muốn giữ lại thủ lĩnh f(x) với công ty. Nguyên nhân là gì?

f(x) vừa trải qua ngày kỷ niệm 10 năm debut không mấy vui vẻ khi các thành viên liên tục thông báo rời SM. Trong ngày 5/9, Victoria, Luna là 2 thành viên thông báo sẽ rời công ty. Trước đó vài ngày, Amber cũng đã chia sẻ rằng sẽ rút khỏi SM sau khi kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên, theo thông báo chính thức của SM thì chỉ Amber và Luna chắc chắn đã rời công ty còn đối với trường hợp của Victoria thì SM vẫn đang thảo luận.

Mới đây, tại profile f(x) trên trang chính thức của SM, công ty này đã thẳng thừng xoá luôn tên Amber và Luna, chỉ giữ lại Krystal và Victoria. Mặc dù chính Victoria và công ty đại diện ở Trung Quốc đã thông báo rời SM nhưng công ty này vẫn khăng khăng muốn giữ lại thủ lĩnh f(x) với công ty.

SM thẳng tay gạch tên Amber, Luna khỏi profile f(x) nhưng vẫn còn luyến lưu Victoria, fan bức xúc đưa ra nguyên nhân đằng sau - Ảnh 1.

Amber, Luna nhanh chóng "bay màu" khỏi profile f(x). Nhưng SM vẫn còn lưu luyến Victoria.

Netizen đã nhanh chóng vạch mặt SM và giải thích lý do vì sao công ty này chưa chịu "buông" Victoria. Cụ thể, Victoria cực kỳ nổi bật ở thị trường Trung Quốc. Những hoạt động cá nhân của thủ lĩnh f(x) đem về cho SM một số tiền lợi nhuận không hề nhỏ. Mỗi năm, SM thu được từ Victoria 30% tổng lợi nhuận của nữ ca sĩ. So với Amber hay Luna - những thành viên không có nhiều hoạt động nổi bật - thì Victoria đúng là "con gà đẻ trứng vàng" của SM. Và đương nhiên, với những nghệ sĩ như thế SM sẽ không dễ dàng nói lời chia tay.

SM thẳng tay gạch tên Amber, Luna khỏi profile f(x) nhưng vẫn còn luyến lưu Victoria, fan bức xúc đưa ra nguyên nhân đằng sau - Ảnh 2.

Victoria là một trong những "con gà đẻ trứng vàng" của SM.

Sự thật mất lòng rằng Amber và Luna không có hoạt động solo khởi sắc, một phần do SM không có định hướng phát triển đúng đắn bởi cả 2 đều có tiềm năng để vụt lên toả sáng. Hy vọng, sau khi rời SM, sự nghiệp của cả 2 sẽ khấm khá hơn.

SM thẳng tay gạch tên Amber, Luna khỏi profile f(x) nhưng vẫn còn luyến lưu Victoria, fan bức xúc đưa ra nguyên nhân đằng sau - Ảnh 3.

f(x) giờ đây đã đường ai nấy đi, dù trên danh nghĩa họ vẫn là một nhóm nhạc.

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đi uống trà chanh, gái xinh gặp định mệnh cuộc đời

    Phương Linh gặp chồng lần đầu tiên khi đang là "hoa có chủ" nhưng vài năm sau, cuộc đời lại vô tình "đẩy" cô vào một mối duyên khó ngờ.
  • Đọc thêm