Đã từng hi vọng nhiều đến thế về màn come back kỉ niệm 10 năm debut, ai ngờ đâu đây lại là sân khấu cuối cùng của f(x)

Mít, Theo Helino 07:30 06/09/2019

4 năm trời "đóng băng" hoạt động, sân khấu gần đây nhất hội ngộ 3 thành viên của f(x) đã từng gieo cho người hâm mộ hy vọng về một màn comeback, vậy mà hoá ra những giọt nước mắt ấy lại là giọt nước mắt chia tay...

Ngày 5/9/2019, f(x) chính thức kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt người hâm mộ. Với đội hình ban đầu gồm 5 thành viên: Victoria, Krystal, Sulli, Amber, Luna, f(x) từng là một nhóm nhạc được kỳ vọng sẽ là 1 trong những nhóm nữ hàng đầu Kpop với các concept âm nhạc đầy cá tính và đa dạng. Tuy nhiên, đến năm 2016, f(x) mất đi một thành viên là Sulli và sau lần come back với "4 Walls", nhóm bắt đầu quá trình bị "đóng băng" hoạt động. Kể từ đó, fan ngày ngày mong mỏi chờ đợi ngày f(x) tái xuất trong suốt 4 năm trời.

Quay trở lại ngày 3/8/2019, tại sân khấu SMTOWN Live diễn ra ở Tokyo, đây thực sự là một cột mốc đáng nhớ và đầy ý nghĩa nhất của không chỉ f(x) mà còn cả người hâm mộ nhóm. 3/4 thành viên là Amber, Krystal và Luna đã lần đầu hội tụ trên sân khấu sau 4 năm, trình diễn lại loạt hình đình đám một thời của nhóm như: "LA cHA TA", "Hot Summer", "Electric Shock", "4 Walls".

"LA chA TA" - f(x)

"Electric Shock" - f(x)

"Hot Summer" - f(x)

"4 Walls" - f(x)

Người hâm mộ theo dõi phần trình diễn thực sự cảm thấy có phần "lạ lẫm" với cảm giác các thành viên f(x) đứng chung với nhau trên sân khấu. Nhiều người đã vỡ oà trong cảm xúc, vừa khóc vừa đọc fanchant cổ vũ thần tượng vì đã quá lâu không được nhìn thấy họ trên sân khấu. Sân khấu trình diễn sau gần 4 năm của f(x) khi ấy thực sự là một tia hy vọng lé loi cho màn trở lại đầy hứa hẹn của nhóm, đặc biệt là khi thời điểm kỷ niệm 10 năm debut đang đến gần. Thế nhưng, chẳng ai ngờ, đó có lẽ lại là sân khấu cuối cùng của f(x).

Đã từng hi vọng nhiều đến thế về màn come back kỉ niệm 10 năm debut, ai ngờ đâu đây lại là sân khấu cuối cùng của f(x) - Ảnh 5.

Rất có thể, đó sẽ là sân khấu cuối cùng của f(x)

Fan vừa khóc vừa đọc fanchant trong phần trình diễn "Electric Shock" của f(x)

Nhìn khoảnh khắc các thành viên hạnh phúc rạng ngời, hoàn toàn tận hưởng sân khấu và ôm nhau thật chặt, nở những nụ cười thật tươi trên sân khấu khiến fan không khỏi bồi hồi xúc động. Chẳng biết đến khi nào các MeU (tên FC của f(x)) mới có thể lại được cùng nhau đứng dưới khán đài, hô to fanchant, hoà mình cùng những giai điệu âm nhạc mà nhóm mang tới. Hiện tại, chỉ thấy một tương lai hoàn toàn mù mịt, dường như chuyện f(x) tan rã chỉ còn là chuyện sớm muộn khi đã có 2 thành viên chắc chắn rời SM.

Khoảnh khắc hạnh phúc của 3 thành viên f(x) trên sân khấu SMTOWN Tour

Đã từng hi vọng nhiều đến thế về màn come back kỉ niệm 10 năm debut, ai ngờ đâu đây lại là sân khấu cuối cùng của f(x) - Ảnh 8.
Đã từng hi vọng nhiều đến thế về màn come back kỉ niệm 10 năm debut, ai ngờ đâu đây lại là sân khấu cuối cùng của f(x) - Ảnh 9.

Khoảnh khắc các mẩu f(x) đoàn tụ, dành cho nhau những cái ôm thật chặt trên sân khấu chẳng biết bao lâu nữa fan mới có thể lại thấy...

Đã từng hi vọng nhiều đến thế về màn come back kỉ niệm 10 năm debut, ai ngờ đâu đây lại là sân khấu cuối cùng của f(x) - Ảnh 10.

... hoặc không bao giờ, khi mà các thành viên đều đã có những đường hướng phát triển riêng biệt và lần lượt nói lời chia tay với SM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ tiếp viên thương tật 79% vì xe Mercedes tông: “Tôi mong cơ quan điều tra sớm kết luận vì vụ án không còn gì khúc mắc”

    "Nỗi đau này một mình tôi phải chịu đựng, phía gây tai nạn chưa hề hỏi thăm. Từng ngày, tôi chỉ mong sự vụ sớm được xét xử sáng tỏ" - chị Hường, tiếp viên hàng không gặp nạn, chia sẻ".
  • Đọc thêm